• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Loại gỗ óc chó nào tốt nhất hiện nay

Khi nhắc tới gỗ óc chó là nhắc đến vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế, chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang đưa gỗ óc chó vào công trình của mình chắc hẳn bạn băn khoăn loại gỗ óc chó nào tốt nhất hiện nay. Qua bài viết này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về gỗ óc chó, loại gỗ nào tốt nhất hiện nay.


nội thất gỗ óc chó

1.Gỗ óc chó nhập khẩu từ quốc gia nào là tốt

Nếu bạn đang có câu hỏi thắc mắc về điều này thì bạn nên lựa chọn gỗ óc chó Hoa Kỳ là quốc gia nổi tiếng về gỗ óc chó. Gỗ óc chó tốt nhất được nhập khẩu từ nguồn rừng Bắc Mỹ, tên khoa học là Juglan Nigra, Gỗ óc chó Mỹ có dát mà trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Màu gỗ có thể sậm hơn nếu được sấy qua hơi nước. Loại gỗ này luôn nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó. Vân gỗ cuộn xoáy hoặc hình sóng tinh tế, mềm mại và nghệ thuật tạo thành những đốm hình hết sức hấp dẫn và cuốn hút.

2. Loại gỗ óc chó nào tốt nhất


nội thất gỗ óc chó nhập khẩu FAS là tốt nhất

Loại gỗ óc chó nào tốt nhất thì trong những loại có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay thì gỗ nhập khẩu loại FAS là tốt nhất, được giới chuyên môn đánh giá cao. Loại gỗ này được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, trải qua các công đoạn tẩm sấy khắt khe nên có chất lượng rất tốt. Bạn có thể dễ dàng nhận ra gỗ óc chó loại FAS bởi những điểm riêng biệt: tâm gỗ có vân sóng đều hoặc cuộn xoáy đẹp mắt. Gỗ có màu sắc tự nhiên và đa dạng từ nâu hạt dẻ đến socola độc đáo.

Hạng FAS đem lại cho người dùng những mặt cắt sạch và dài, thích hợp nhất cho những sản phẩm đồ gỗ cao cấp, những thiết kế nội thất gỗ óc chó sang trọng. Đây là loại tốt nhất, thường dùng trong sản xuất đồ gỗ cao cấp.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>