• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Làm thế nào thiết nội thất chung cư hiện đại

Nội thất chung cư hiện đại là sản phẩm nội thất không gian có sự sắp xếp hài hòa về kiến trúc, màu sắc, ánh sáng và mang lại công năng sử dụng cao nhất cho mỗi sản phẩm nội thất.  Tại Việt Nam hiện nay xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại trở lên chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Vậy làm thế nào thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Nói đến thiết kế nội thất chung cư hiện đại chúng ta thường nghĩ đến không gian tiện nghi và sang trọng, nhưng để biết được thế nào là tiện nghi và sang trọng thì chúng ta phải có những tiêu chuẩn cụ thể, lấy đó làm thước đo thì mới được rõ ràng và chuẩn xác nhất.

Với những chung cư có thiết kế hiện đại, ở đó sẽ có sự phân biệt rõ ràng không gian chung và riêng, ngay từ đầu lên ý tưởng thiết kế nhằm tác biệt những khoảng không gian với nhau và thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với mục đích sử dụng của nó.

Một không gian mở, thoáng đãng, hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt vị trí các phòng cũng như cách sắp xếp, bài trí những sản phẩm nội thất ao cho vừa đầy đủ về tiện ích, công năng, nhưng vẫn có sự hiện đại, đẳng cấp trong đó. Tất cả những sự bố trí trong căn nhà cần có sự tính toán kỹ lượng, tạo sức hút riêng biệt cho tổng thể không gian, đó là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua màu sắc, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định phong cách hiện đại cho toàn căn hộ.


nội thất chung cư hiện đại

1. Nội thất phòng khách chung cư hiện đại

Phòng khách luôn chiếm diện tích vừa đủ sinh hoạt gia đình và đón tiếp những vị khách quý đến thăm, không gian cần có sự thanh lịch, sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, bàn ghế cao cấp, hiện đại, nội thất cần có sự kết hợp đồng bộ thống nhất chặt chẽ với nhau, tạo không gian ấm cúng, bình yên, thư thái, nhẹ nhàng mang đậm phong cách của gia chủ.

2. Nội thất phòng bếp chung cư hiện đại

Phòng bếp luôn hướng đến sự tiện nghi, sang trọng, căn bếp cần tinh tế, tao nhã những cần thoáng đãng và thân thiện, hệ thống tủ có thể kết hợp thêm một số phụ kiện hiện đại, giúp người nội trợ hoàn thành nhiệm vụ của mình, mang đến những món ngon cho gia đình.

3. Nội thất phòng ngủ chung cư hiện đại

Phòng ngủ là nơi chiếm đến 1/4 thời gian một ngày của mỗi người, vì thế việc thiết kế nội thất phòng ngủ cần được thiết kế với khoảng không gian vừa đủ, không quá rộng cũng không được quá hẹp. Bên cạnh đó cần có chuẩn mực phong thủy để giấc ngủ sâu và ngon hơn, không còn có cảm giác bất an.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết để thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Woodpro để được tư vấn chi tiết hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>