• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Làm thế nào để mua được bàn ghế quán cafe gỗ chất lượng tốt.

Khi đầu tư vào quán cafe, một khoản chi không nhỏ là dành cho bàn ghế. Đôi khi chủ đầu tư bỏ nhiều chi phí hơn nhưng chất lượng lại không đạt được như mong muốn. Vậy chắc chắn những bí quyết chọn mua sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn mua được bàn ghế cafe chất lượng tốt nhất.


bàn ghế cafe

1. Chất liệu và độ bền của bàn ghế cafe

Độ bền của gỗ phụ thuộc phần lớn vào chất liệu làm ra nó, các loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt sẽ tạo ra những bộ bàn ghế có chất lượng tương xứng. Khi chọn mua bàn ghế cafe gỗ, bạn nên kiểm tra chân đế, mặt bàn, các góc, cạnh bàn, ghế...

Hoa văn trang trí cần sắc nét, đẹp mắt, không có những mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay gỗ bị rạn nứt. Không nên mua đồ dùng mà bộ phận gỗ đóng bên trong bị mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt.

2. Kiểm tra điểm ghép nối bàn ghế cafe

Bàn ghế cafe có thể được làm từ gỗ nguyên khối hoặc gỗ ghép, đối với những mẫu mã bàn ghế cafe làm từ gỗ ghép sẽ có những điểm ghép với nhau, cần quan sát kĩ lưỡng khi chọn mua bàn ghế gỗ, phải ăn khớp chắc chắn thì mới có khả năng chịu lực tốt. Chỗ gắn keo không được lỏng léo, cần có đường nét trạm khảm tinh xảo, kĩ lưỡng. các linh kiện bằng kim loại ghép thêm vào phải chắc chắn, ngay ngắn, các đầu đinh không được lộ ra ngoài bề mặt gỗ hoặc hụt quá sâu.

3. Kiểm tra kết cấu gỗ của bàn ghế cafe

Bạn cần kiểm tra các bộ phần khớp nối có đinh vít, keo, xem chúng có đảm bảo độ chắc chắn không. Đôi khi trong quá trình gia công các bộ phân đinh vít nối có thể lỏng lẻo, gây ảnh hưởng đến chất lượng bàn ghế cafe.  Cần kiểm tra kĩ càng đảm bảo chúng không bị dao động, bốn chân vững chãi, chắc chắn. Bàn ghế cafe có chân khập khiễng hay thiếu chắc chắn đều không thể sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này bạn chọn được cho quán mình bộ bàn ghế cafe tốt, bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho quán cafe.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>