• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Làm sao chọn mua bàn ghế nhà hàng hiệu quả mà tiết kiệm

Bàn ghế nhà hàng được sử dụng ở đa dạng không gian, có thể kết hợp nhiều loại bàn ghế sẽ mang lại những màu sắc khác nhau, tinh tế và đẹp mắt.Với kinh nghiệm chọn mua bàn ghế nhà hàng, Woodpro gửi tới bạn kinh nghiệm làm sao chọn mua bàn ghế nhà hàng hiệu quả mà tiết kiệm.


bàn ghế nhà hàng


1. Kiểm tra chất lượng các bộ phận của bàn ghế nhà hàng

Khi kiểm tra sản phẩm, bạn cần kiểm tra chất lượng toàn diện cho bàn ghế nhà hàng bao gồm tất cả các bộ phận của chúng như chân, khung, chất liệu Da hoặc vải nỉ. ..Một bộ bàn ghế nhà hàng đủ tiêu chuẩn phải được đóng bằng chất lượng gỗ tốt, đơn giản nhưng lại mang đến đẳng cấp, sang trọng, sắc nét, đẹp mắt, không có những đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay gỗ bị rạn nứt. Không nên mua những sản phẩm mà bộ phận gỗ đóng bên trong như tấm ngăn, tấm lót,... bị mọt, sứt sẹo hay chắp vá thiếu hụt. Những sản phẩm này tận dụng những loại gỗ thừa làm những phần bị che khuất khó nhìn thấy, vì vậy khi kiểm tra hãy kiểm tra thật kĩ lưỡng sản phẩm. Bên cạnh đó với những sản phẩm quét sơn, màu sơn phải đều, có độ bóng đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn.

2. Kiểm tra kết cấu bàn ghế nhà hàng có đúng chuẩn không?

Những mẫu bàn ghế nhà hàng bạn cần kiểm tra lỗ mộng truyền thống không, có hợp mộng tại đó khôn? Các sản phẩm lớn hơn, bạn thậm chí còn phải cần thận kiểm tra đinh vít, keo có chắc chắn không. Hiện nay những dòng bàn ghế hiện đại thường có thiết kế một chỉnh thể chắc chắn sử dụng dòng gỗ đẹp và rắn chắc tạo ra chất lượng sản phẩm bàn ghế nhà hàng một cách hoàn hảo. Khi mua bàn ghế gỗ nhà hàng bạn cần đảm bảo chúng không bị dao động, cần thật chắc chắn, bên cạnh đó là đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm

Bàn ghế nhà hàng bạn có thể chọn chất liệu gỗ kết hợp với chất liệu sắt, những miếng đệm bọc. Những chất liệu này sẽ giúp cho không gian trở nên đa dạng hơn, không khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ chọn được những mẫu bàn ghế chất lượng, phù hợp mà lại tiết kiệm chi phí lớn nhất. Hiện tại Woodpro có những dòng bàn ghế nhà hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng được yêu cầu khách hàng.


Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây bạn sẽ biết chọn nội thất cho căn hộ chung cư hợp lý cũng như cách bảo quản được bền lâu nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>