• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế gỗ tự nhiên bạn nên biết

Ngày càng nhiều loại bàn ghế với những chất liệu khác nhau nhưng sử dụng bàn ghế ăn với chất liệu gỗ vẫn là lựa chọn được gia chủ tin dùng hơn cả. Bàn ghế ăn gỗ mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, ngoài ra chất liệu này có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn phù hợp với không gian, kết hợp dễ dàng với những đồ dùng khác nên không kén vị trí để đặt. Vậy lựa chọn bàn ghế ăn gỗ tự nhiên như thế nào vừa hợp ý gia chủ lại sử dụng bền lâu đây.

1. Kiểm tra chất lượng của gỗ

Để kiểm tra đây có phải là gỗ hoàn toàn tự nhiên không thì bạn cần gõ vào bộ bàn ghế để cảm nhận tiếng kêu. Đến thời điểm này thì phương pháp này vẫn rất có ích. Âm thanh bạn cần nghe thấy để khẳng định đây là bộ bàn ghế ăn gỗ chất liệu hoàn toàn thiên nhiên là tiếng “cốc cốc”, nếu phát ra tiếng “bụp bụp” thì bạn có thể khẳng định rằng chất liệu đó là gỗ ván, hoặc gỗ thiên nhiên rỗng bên trong hoặc bộ bàn ghế bị mục hoặc mọt bên trong


Kiểm tra chất lượng gỗ thiên nhiên

2. Kiểm tra vùng khớp nối ở mặt gỗ

Với gỗ tự nhiên thường được chia làm 2 phần là gỗ nguyên khối và gỗ ghép. Với gỗ nguyên khối không cần kiểm tra đặc điểm này còn với gỗ ghép thì bạn cần kiểm tra như thế nào? Các phần nối có chịu lực tốt hay không? Các chi tiết khớp nối của bàn ghế gỗ có đẹp không? Việc cần thiết nhất là bạn cần kiểm tra kĩ xem các khớp nối có bị hở hay kênh nhau không, mối ghép mộng có khít không, hoa văn là gỗ tự nhiên có đẹp không, bề mặt có mịn và phẳng không, lớp sơn có đều so với bề mặt ghế hay không. Đây là tất cả những gì bạn có thể kiểm tra sơ bộ  khi đi xem sản phẩm tính đến chất lượng.


Kiểm tra khớp nối và bề mặt gỗ

3. Kiểm tra mặt thẩm mĩ của bàn ghế gỗ tự nhiên

Với bất kì ai khi đi xem nếu đã định hướng được loại sản phẩm phù hợp với phong cách sẽ đến xem các mối ghép nối, vân gỗ, nước sơn có đẹp không, chất lượng xử lý bề mặtĐể một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên khiến khách hàng "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" thì ngoài thiết kế đẹp thì nó phải có độ "tinh" bề mặt, phải thể hiện được sự sang trọng cho căn phòng và chất lượng của nó rất tốt và độ bền cao. Sản phẩm bàn ghế gỗ của Woodpro được sản xuất với quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, với bề mặt cốt nguội xử lý giáp P320 tạo nên sự mềm mịn, loại sơn được Woodpro sử dụng là loại sơn cao cấp Inchem với 6 nước sơn gồm lau màu, 2 lớp sơn lót, 1 lớp phủ bóng để tạo sự đồng đều và 2 lớp sơn bóng bảo vệ bề mặt, chống bay màu. Khi lựa chọn các sản phẩm nội thất đặc biệt là các sản phẩm từ gỗ tự nhiên bạn cần chú ý kĩ, tránh mất tiền oan với sản phẩm kém chất lượng.

Ghế Hiroshima chair woodpro sản xuất

Những điều trên bạn đều có thể kiểm tra trực quan, mong rằng kinh nghiệm này của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên ưng ý về chất lượng cả thẩm mĩ cũng như sử dụng trong thời gian dài.

>> Tham khảo thêm tiêu chuẩn sản phẩm của Woodpro tại đây.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

 

Bài viết liên quan >>>