• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm mua bàn ghế phòng khách căn hộ chung cư.

Mua bàn ghế phòng khách cho căn hộ chung cư không phải là một điều dễ dàng. Sự hiện diện trong phòng khách của ngôi nhà cũng chính là nơi mà gia chủ tiếp đón những vị khách của họ, vậy nên chúng có vị trí khá quan trọng trong ngôi nhà. Bạn cần mức chi phí không phải nhỏ vì vậy việc lựa chọn cần được kỹ lưỡng hơn. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những kinh nghiệm mua bàn ghế phòng khách cho căn hộ chung cư một cách tốt nhất.bàn ghế phòng khách

1. Chất liệu bộ bàn ghế phòng khách

Chất liệu ảnh hưởng 80% sự hài lòng cũng như quyết định mua hàng. Xu thế hiện nay việc sử dụng những chất liệu tự nhiên ngày một ưa chuộng, bên cạnh đó những sản phẩm bàn ghế màu đen cũng là xu hướng dần được hướng tới. Những sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách  có chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó đang được khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tính thẩm mỹ trong bộ bàn ghế có xu hướng đơn giản hóa, không cầu kỳ nhiều chi tiết, nhưng lại khá tỉ mỉ trong từng đường nét.

Bạn có thể chọn bàn tròn, bàn oval hoặc  kiểu bàn vuông, bàn hình chữ nhật. Bạn nên chọn kích thước phù hợp với số lượng bàn ghế cho thành viên trong gia đình của mình.

2. Kích thước và giá cả bàn ghế phòng khách

Với không gian căn hộ chung cư, lời khuyên dành cho bạn nên mua một bộ bàn ghế phòng khách nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhưng đừng quên kiểu dáng phải đẹp. Với bàn nếu không gian nhỏ hẹp, bạn nên chọn bàn tròn hoặc oval, kích thước đường kính 50cm, chiều cao khoảng 50cm. Kết hợp ghế đơn kích thước rộng 35cm đến 80cm là đã có ngay một bộ bàn ghế hiện đại, thoáng và còn ăn gian diện tích phòng khách.

Chất liệu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Bạn chọn được những sản phẩm phù hợp về cả kinh tế lẫn không gian sẽ là một bộ bàn ghế đẹp nhất.

Không gian rộng hơn bạn có thể thay đổi bàn có kích thước rộng hơn, sử dụng kết hợp với bàn ghế sofa gỗ sẽ khiến căn phòng của bạn bớt trống trải hơn.

Hiện tại nhiều dòng bàn trà và ghế sofa gỗ được kết hợp tạo thành bàn ghế phòng khách với phong cách hiện đại để bạn có thể chọn lựa cho chung cư của mình. Hy vọng bạn có thể chọn được bộ bàn ghế phòng khách chung cư cho mình tại Woodpro.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>