• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm kinh doanh tốt nhà hàng buffet (p1)

Mô hình nhà hàng buffet du nhập và phổ biến  ở Việt Nam trong những năm gần đây đã thu hút được đông đảo khách hàng bởi sự tiện lợi, thoải mái, thực đơn đa dạng và đặc biệt thực khách  có thể thỏa thích ăn bao nhiêu cũng được mà không mất thêm khoản phí nào.

Với những ưu điểm này thì nhà hàng buffet có thể chiều được từ người già, trẻ nhỏ, đến những người có gu ẩm thực khó tính. Những theo thời gian, số nhà hàng còn trụ được tới thời điểm này không nhiều, có thể thói quen ăn uống người Việt không hợp, chủ nhà hàng không dự tính được khoản chi phí, bàn ghế nhà hàng buffet kém hấp dẫn, hoặc đắt đỏ so với khoản chi phí có thể bỏ ra. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những kinh nghiệm cho nhà hàng buffet.


bàn ghế nhà hàng buffet

1. Kinh doanh nhà hàng buffet cần lượng vốn lớn

Tất cả các khoản chi phí cho nhà hàng như mặt bằng, lấy số lượng lớn để bù lỗ vì vậy buộc bạn cần có nhiều khách hàng. Giờ cao điểm là lúc để phục vụ, vì vậy bạn cần có không gian rộng khoảng 300m2 trở lên. Tại các thành phố lớn, để thuê được mặt bằng rộng như vậy thì số tiền thuê phải lên tới vài trăm triệu.

Những khoản tiền không nhỏ ngốn vào đó như trang thiết bị nhà bếp như bát đũa, dụng cụ nấu ăn, bếp ăn, hệ thống thông gió, thoát nước...Tóm lại để có một nhà hàng buffet đạt chuẩn, đáp ứng được nhu cầu khách hàng, bạn cần nguồn vốn hơn 1 tỷ, hãy cân nhắc về khoản vốn bạn có thể huy động  để mở nhà hàng hợp lý.

2. Địa điểm nhà hàng buffet

Địa điểm nhà hàng buffet cần chú ý đến hai điều sau:

- Khu vực tập trung đối tượng khách hàng mục tiêu: Cần xác định đối tượng khách hàng, thực đơn nhà hàng phù hợp.  Từ đó lựa chọn địa điểm tập trung nhiều đối tượng đó thì việc có lượng khách hàng đầu tiên nhanh chóng, thuận lợi hơn.

- Nhà hàng buffet cần số lượng khách lớn, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý tới khu vực gửi và trông xe, phải đủ rộng rãi, dễ dắt ra vào. Giao thông đi lại cần dễ dàng, khu vực đó hay tắc hoặc khó đi, quá nhiều ngõ ngách cũng không nên chọn.

3. Nhà cung cấp thực phẩm uy tín cho nhà hàng buffet

Dịch vụ ăn uống thì vấn đề vệ sinh thực phẩm luôn được chú trọng hàng đầu, đối với nhà hàng buffet thì càng quan trọng bởi số lượng và chủng loại thực phẩm cần nhiều. Bạn cần có một nhà cung cấp uy tín, hợp đồng rõ ràng về những điều khoản về thực phẩm tươi mới, khối lượng, số lượng loại và thời gian giao hàng.

Để kinh doanh nhà hàng tốt hơn, bạn nên cần có những kinh nghiệm trong thiết kế nội thất ở phần 2 của kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng buffet.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>