• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm kê bàn trang điểm tiện dụng và hợp phong thủy.

Bàn trang điểm là sản phẩm dành riêng cho phái đẹp, đây là nơi góp phần không nhỏ vào công cuộc gìn giữ thanh xuân của chị em. Nhưng cũng có rất nhiều điều cần kị khi đặt bàn trang điểm. Bài viết dưới đây giúp bạn có vài kinh nghiệm kê bàn trang điểm tiện dụng và hợp phong thủy nhất.


1.Không đặt kê bàn trang điểm quá gần giường ngủ

Đặt bàn trang điểm gần giường ngủ sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm ngủ. Đặc biệt, các bạn cần lưu ý không đặt bàn phấn trang điểm có gương soi chiếu vào giường, đây là điều cấm không được thực hiện. Gương soi ở bàn trang điểm chiếu thẳng vào giường ngủ, bạn sẽ hay bị giật mình nhìn mình trong gương lúc tỉnh dậy vào ban đêm,hại sức khỏe, bên cạnh đó khiến vợ chồng dễ bất hòa, chia đôi.

2. Cần lưu ý đến chiều cao bàn phấn trang điểm

Bàn trang điểm đặt trong phòng ngủ cần chú ý đến kích thước không gian căn phòng đẻ có lựa chọn phù hợp, mặt bàn có độ rộng ít nhất 60cm, cao ít nhất 120cm. Bàn trang điểm có kết cấu lớn chiều cao nên chỉ tầm ngang người ngồi. Bên cạnh đó cần thường xuyên vệ sinh, sắp xếp lại dụng cụ trang điểm, nếu không vệ sinh thường xuyên thì vi khuẩn sẽ phát triển, bám vào da mặt gây nổi mụn hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

3. Bày trí bàn trang điểm hài hòa với các nội thất khác.

Bàn trang điểm hiện nay thường được thiết kế đồng bộ với nội thất trong phòng như giường, tủ, táp đầu giường… tạo sự hiện đại, nhất quán cho không gian căn phòng. Đối với căn phòng nhỏ, diện tích hạn chế,nên lựa chọn những loại bàn phấn trang điểm nhỏ gọn và có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hay loại bàn trang điểm tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước, bàn làm việc rất tiện dụng. Dù lựa chọn bàn phấn theo phong cách nào đi chăng nữa thì khi bài trí bạn cũng cần sắp xếp nó có mối tương quan hài hòa với nội thất khác sao cho đồng bộ, phù hợp về phong thủy.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>