• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm đem lại sự ngon miệng, ấm cúng cho bữa ăn gia đình.

Bữa ăn gia đình là thời gian vô cùng quan trọng, đây là thời gian để gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Để một bữa ăn gia đình luôn ngon lành, ấm cúng, không gian phòng ăn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng như chính cách món ăn vậy. Không gian có thể góp phần thay đổi tâm trạng người dùng bữa, xua tan mọi căng thẳng và chúng ta có thể tận hưởng bữa ăn một cách trọn vẹn. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn kinh nghiệm đem lại sự ngon miệng, ấm cúng cho bữa ăn gia đình.

bàn ghế phòng ăn

1.Sắp xếp nội thất  phòng bếp hợp lý.

Nghệ thuật sắp xếp và lựa chọn bàn ghế trong phòng ăn cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn bàn ăn có hình tròn, vuông hoặc hình bầu dục, như vậy mọi người sẽ ngồi gần nhau hơn. Không nên chọn những mẫu bàn ăn quá to, bạn nghĩ rằng chúng có thể chứa được nhiều đồ ăn, nhưng việc thừa diện tích khiến cho người ngồi phía ngoài không thể thưởng thức những món ăn. Nếu bạn cần bàn ăn rộng hơn để dùng khi đón tiếp khách, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn ăn thông minh có khả năng mở rộng và thu hẹp diện tích.

Bạn nên sắp xếp với khoảng cách vừa phải, tránh việc xếp quá xa hoặc quá gần nhau, các khoảng trống cần phải đều nhau để tạo sự cân bằng trong phòng ăn. Khoảng cách giữa các ghế ăn là 0,5m để các thành viên thuận tiện hơn trong việc cử động, ghế ăn nên kê cách tường tối thiểu 1.5m để các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng kéo ghế đứng lên.

2. Giữ phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ

Nhiều bà nội trợ vì bận bịu với công việc, chăm sóc con cái thường có có nhiều thời gian cho việc chăm chút, dọn dẹp nhà bếp, phòng ăn nên thường biến nơi đây thành khu vực luộm thuộm nhất trong nhà. Sự bừa bộn sẽ khiến chất lượng bữa ăn của chúng ta bị ảnh hưởng khá nhiều, các thành viên sẽ cảm thấy không thoải mái khi dùng bữa. Hãy bớt chút thời gian dọn dẹp, lau chùi cho sạch sẽ, bởi càng bừa bộn thì luồng năng lượng xấu phát sinh nhiều, lấn át những nguồn năng lượng tốt trong nhà.

Phải dọn dẹp bàn ăn cho ngăn nắp, sau đó mới đến tủ bếp, bếp ga, bàn bếp. Để gọn gàng thì nên nấu đến đâu gọn đến đó. Khi nấu xong thì các vật dụng trong bếp cũng cần sạch sẽ, khi đó các thành viên dùng bữa cũng thoải mái, ấm cúng hơn.

3. Tạo luồng khí tốt cho phòng ăn

Những phòng ăn hiện đại thường có thiết kế thông nhà bếp tiết kiệm diện tích nhằm tiện lợi cho nấu nướng, với những không gian tích hợp như này thì cần phải có một hệ thống cửa sổ, cửa ra vào to, rộng để luồng không khí luân chuyển dễ dàng. Một chiếc đèn trang trí treo ở giữa bàn ăn tạo không khí lãng mạn, đầm ấm, cân bằng luồng khí trong phòng ăn. Đặt một chiếc gương nhỏ bên cạnh bàn ăn có thể cải thiện được luồng khí trong phòng ăn có thể phản chiếu đồ ăn, cảnh đẹp bên ngoài, Nếu trong bữa ăn thường gặp tình trạng cứ đến bữa ăn là mọi người đều nhắc đến những vấn đề xảy ra trong quá khứ chứ không phải hiện tại, bạn nên bỏ những món đồ cũ, bớt nguồn năng lượng cũ trong quá khứ biến mất, mọi người

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>