• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm chọn bộ bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp

Xu hướng bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp chủ yếu là những dòng gỗ được nhập khẩu từ châu Âu, bởi dòng gỗ này tăng trưởng đều, điều kiện môi trường khắc nghiệt khiến cây gỗ trở nên rắn chắc hơn, mặc dù là dòng gỗ thiên nhiên cao cấp nhưng giá thành khá phải chăng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng đang dần thịnh hành và đóng góp sự hiện diện của mình ở khắp nơi phòng ăn, phòng khách của mọi căn nhà. Nhưng để chọn một bộ bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp có chất lượng mà không bị o ép về giá thì bạn cần lưu ý những gì? Bài chia sẻ sau cung cấp một vài kinh nghiệm trong chọn một bộ bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp tốt để bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra chất lượng từng bộ phận, hoa văn, nước sơn...
Bạn nên lưu ý khi mua cần kiểm tra kĩ những bộ phận: chân, mặt bàn, ngăn kéo... Chúng phải được đóng bằng loại gỗ có chất lượng tốt, nếu có trang trí hoa văn thì phải sắc nét, đẹp mắt, không có những đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hoặc gỗ có nguy cơ rạn nứt. Không nên mua đồ dùng mà bộ phận bị che khuất bên trong có thất  mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt. Đó là những miếng gỗ thừa hoặc xấu được tận dụng để làm kèm vào sản phẩm.
Đối với đồ gỗ có sơn màu phải đều, có độ bóng đẹp không có vết sần, vết nhăn. Cũng không nên chọn đồ gỗ có màu quá tương phản nhau ở các bộ phận.
Cách chọn bộ bàn ghế thiên nhiên cao cấp
Kiểm tra kết cấu nội thất gỗ
Với những món đồ nội thất lớn, bạn cần chú ý lỗ mộng truyền thống không và khớp mộng không. Những sản phẩm lớn hơn bạn còn cần phải kiểm tra đinh vít, keo có chắc chắn không, đó là kiểm tra độ chắc chắn, vững trãi, không gây cảm giác ọp ẹp khiến người dùng không thoải mái.
Hiện tại kết cấu bàn ghế gỗ cao cấp sẽ có 2 loại là  kết cấu khung và kết cấu ghép liên tiếp. Khi chọn kết cấu khung cần quan sát kỹ chỗ kết hợp của khung có chắc chắn không, có hở không. Nếu mua cửa gỗ thì 4 góc của phải vuông góc. Đối với loại kết cấu ghép cần kiểm tra chỗ nối tiếp nhau có chịu được lực không.
Cách chọn bộ bàn ghế thiên nhiên cao cấp
Khi đi chọn những sản phẩm được bày bán có sẵn hay những sản phẩm đặt đóng thì bạn kiểm tra những điều trên kỹ lưỡng một chút là có thể chọn được một bộ bàn ghế gỗ thiên nhiên cao cấp mà bạn ưng ý.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt) 

Bài viết liên quan >>>