• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, sáng sủa (p2)

Thời gian ngủ là lúc cơ thể con người nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng sau một ngày hoạt động hiệu quả. Nếu phòng ngủ không được giữ gìn  sạch sẽ, sáng sủa, hài hòa không khí thì chúng ta rất dễ mắc bệnh về da, hô hấp do bụi vải và vi khuẩn phòng ngủ mang lại. Bài viết dưới đây gửi tới bạn kinh nghiệm cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, sáng sủa.


vệ sinh nội thất phòng ngủ

5.Dọn dẹp tủ quần áo

Đừng bao giờ có suy nghĩ tủ quần áo là nơi an toàn vì bạn đóng cửa tủ thường xuyên nhé, vì chất liệu vải rất dễ bám bụi và nơi nấm mốc dễ sinh sôi và phát triển nhất. Bạn hãy sử dụng các hộp nhựa, túi zip để lưu trữ quần áo trái mùa là phương pháp hiệu quả giúp quần áo của bạn luôn sạch sẽ và không có điều kiện để bụi bẩn có thể lưu lại. Bởi vậy việc dọn dẹp tủ quần áo thường xuyên sẽ giúp bạn có được những bộ quần áo luôn sạch sẽ mà vi khuẩn không thể trú ngụ.

6.Không mang giày dép vào phòng ngủ

Không chỉ bụi bẩn, giày dép còn chứa nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Hãy giữ chúng ra xa khỏi phòng ngủ, hay ít nhất giữ chúng trong tủ đồ riêng biệt, khép kín. Như vậy thì bụi bẩn không vướng trên sàn, vi khuẩn cũng không vì vậy mà theo vào phòng ngủ.

7.Thay đổi nội thất

Phòng ngủ của bạn có ghế sofa hay ghế bọc vải thì phải để ý xem sản phẩm bạn đang dùng có vải dày, có bám bụi không? Bụi thường tích tụ nhiều trên những sản phẩm nội thất có bọc vải như vậy. Nếu có hãy thay thế chúng hoặc di chuyển sang phòng khách nếu cần. Nếu đó là những chiếc sofa thư giãn để trong phòng ngủ giúp bạn đọc sách, hay thư giãn trước khi ngủ thì bạn nên vệ sinh chúng thường xuyên.

8.Hạn chế chó mèo vào phòng

Nếu bạn yêu thích thú cưng và muốn chúng ngủ cùng chúng thì bạn phải có chế độ chăm sóc đặc biệt cho phòng ngủ của mình để chúng không bừa bộn, đầy mùi và bụi bẩn do thú cưng để lại. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu đó thì việc giữ chúng xa khỏi phòng ngủ sẽ giúp bạn đỡ tốn công dọn dẹp nhà cửa và ít nguy cơ bụi bẩn hơn nhiều.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>