• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kinh nghiệm cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, sáng sủa (p1)

Thời gian ngủ là lúc cơ thể con người nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng sau một ngày hoạt động hiệu quả. Nếu phòng ngủ không được giữ gìn  sạch sẽ, sáng sủa, hài hòa không khí thì chúng ta rất dễ mắc bệnh về da, hô hấp do bụi vải và vi khuẩn phòng ngủ mang lại. Bài viết dưới đây gửi tới bạn kinh nghiệm cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, sáng sủa.


vệ sinh nội thát phòng ngủ

1.Thay ga hàng tuần

Dù không có thời gian dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên thì bạn vẫn nên chú ý thay ga gối mỗi tuần. Cho dù bạn có tắm rửa sạch sẽ trước khi lên giường ngủ thì da chết, mồ hôi, bụi bẩn và vi khuẩn vẫn bám trên ga gối của bạn. Bạn thậm chí không mặc quần áo đến ngày thứ 2 thì sao ga gối của bạn lại để cả tháng không thay. Thay ga gối thường xuyên, bạn nên tránh được việc nổi mụn và các bệnh liên quan đến hô hấp

2. Giữ sàn nhà sạch sẽ

Thực tế là sàn nhà luôn là nơi hứng nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhất do chúng ta đi lại và thói quen vất đồ đạc bẩn trên sàn. Vì thế hãy luôn dọn dẹp sạch sẽ sàn nhà, dọn dẹp quần áo bẩn trên sàn, không để đồ đặc vương vãi và dùng máy hút bụi, khăn lau để làm sạch sàn nhà. Nếu bạn dùng thảm thì nên mang ra giặt hoặc gọi dịch vụ giặt thảm một tháng một lần dù bạn có hút bụi đều đặn đi chăng nữa.

3. Lau dọn bằng khăn ướt

Dùng khăn khô để phủi bụi và sau đó phải lau sạch lại bằng khăn ướt. Lau dọn phòng ngủ ít nhất 1 lần/tuần bằng giẻ ướt trên các bề mặt nội thất, thành giường, tủ quần áo và cả các bệ cửa.

4. Giảm bề mặt tiếp xúc với bụi

Bạn cần xem xét thay thế những vật dụng có bề mặt tiếp xúc lớn, đặc biệt là nóc tủ nơi có thể tích nhiều bụi bẩn mà bạn có thể khắc phục hoàn toàn như dùng tủ âm tường. Phòng ngủ một cách tối giản là lựa chọn tối ưu để hạn chế tối đa bụi bẩn có chỗ cư ngụ trong phòng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>