• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kích thước ghế thư giãn phù hợp mọi không gian.

Với nhịp sống nhộn nhịp hiện nay, có khi nào bạn cảm thấy lười khi đi ra ngoài, mà ngược lại chỉ muốn ở nhà tận hưởng những ngày nghỉ thật thoải mái, hay những giờ nghỉ sau ngày dài mệt mỏi thật thư giãn. Ghế thư giãn sẽ giúp bạn điều đó. Nhưng lựa chọn kích thước ghế thư giãn như thế nào sẽ phù hợp với không gian gia đình bạn đây.ghế thư giãn

Mỗi không gian nhà ở kích thước khác nhau nên cần chú ý tới kích thước những chiếc ghế thư giãn để tạo được sự phù hợp cho không gian ngôi nhà. Bạn cũng có thể hiểu rằng, mỗi thiết kế sẽ có những kích thước khác nhau nhưng cũng cần dựa trên quy chuẩn chung, để phù hợp với mọi không gian, mọi đối tượng sử dụng, điều này mang lại nhiều sự tiện lợi cho giới tiêu dùng.

Chiều rộng: 1440mm

chiều sâu 840mm

Chiều cao chỗ ngồi 420mm

Chiều cao lưng ghế 900mm

Kích thước  có thể được giảm bớt để phù hợp với không gian gia đình bạn tùy vào từng mẫu thiết kế để có sự tùy chỉnh kích thước riêng.

Mua ghế thư giãn ở đâu uy tín

Để mua ghế thư giãn bạn cần lựa chọn mẫu mã và kích thước phù hợp với không gian gia đình, sau đó bạn có thể chọn nơi sản xuất có tiếng để mua hàng, để chắc chắn hơn bạn có thể gọi người có kinh nghiệm đi lựa chọn cùng sẽ tốt hơn.

Để chọn mua ghế thư giãn bạn cần đến cửa hàng để chọn lựa vừa để kiểm tra về chất liệu vừa để kiểm tra tính xác thực so với sản phẩm mẫu trên website để xem độ uy tín của cửa hàng.

Bạn có thể chọn mua ghế thư giãn ở cửa hàng của Woodpro. Chúng tôi tự hào là đơn vị đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng, phù hợp với không gian bạn cần, hỗ trợ thiết kế. Ngoài ra chúng tôi bán buôn số lượng lớn sản phẩm ghế thư giãn, nhà máy sản xuất lớn nên bạn không cần lo về tiến độ và số lượng cũng như cung cách vận chuyển.

Hy vọng bạn đã chọn lựa cho mình được ghế thư giãn tại Woodpro qua bài chia sẻ này cho phù hợp với không gian gia đình bạn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>