• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kích thước bàn ghế sofa phòng khách chuẩn

Điều quan trọng mà mọi người đều nhắc tới khi bạn chọn sofa gỗ cho phòng khách là cần có sự phù hợp hài hòa. Sự phù hợp ở đây không chỉ về kiểu dáng, phong cách  mà còn về kích thước bộ bàn ghế sofa so với không gian phòng khách. Bởi kích thước bàn ghế sofa phù hợp, hợp lý thì không gian căn phòng khách mới hài hòa và cân đối được. Vậy kích thước của bộ bàn ghế sofa như thế nào thì chuẩn? Bài viết dưới đây giúp bạn có được bộ bàn ghế sofa kích thước chuẩn phù hợp với phòng khách.


bàn ghế sofa gỗ

1. Thông số kích thước bàn ghế phòng khách chuẩn hiện nay

Bàn ghế sofa phòng khách luôn là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời với các gia đình hiện nay. Với thiết kế ngày càng tinh tế và độc lạ, không gian phòng khách với bộ bàn ghế sofa đẹp sẽ trở nên nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều.

Chúng trở nên đẹp hơn khi kích thước của bộ bàn ghế sofa và diện tích căn phòng, không gian phòng khách kết hợp cân đối và hài hòa. Có 2 loại bàn ghế phòng khách phổ biến:

- Sofa góc

- Ghế sofa văng

- Ghế sofa đơn

2. Kích thước chuẩn bộ ghế sofa góc

Sofa góc là thiết kế khá được ưa chuộng với gia đình có phòng khách nhỏ hẹp. Dòng này giúp làm hài lòng người tiêu dùng khi chất liệu ngày càng tốt hơn.

Sẽ không có tiêu chuẩn nhất định cho kích thước sofa góc. Các nhà thiết kế đều dựa trên sự lựa chọn kiểu đại đa số khách hàng và các không gian diện tích phòng khách phổ biến  để đưa ra kích thước cho sofa góc chuẩn

Chiều dài và chiều rộng khoảng từ 2m6-2m8*1m6-1m8 hoặc 3m-3m2*1m8-2m, điều này tùy thuộc vào từng không gian phòng khách khác nhau. Chiều cao ngồi của ghế từ 0,38m-0,42m

3. Kích thước ghế sofa văng

Ghế sofa văng là sự lựa chọn rất phù hợp cho những không gian phòng khách nhỏ hẹp, nhà nhỏ, nhà chung cư, chung cư mini, văn phòng nhỏ... hay thậm chí là kiểu nhà phố hay nhà ống đều được. Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn đã giúp sofa văng luôn luôn là điểm thu hút.

- Loại bàn ghế sofa văng đơn thì kích thước 1m1*0,8m-0,85m, chiều cao ngồi khoảng 0,28m-0,42m.

- Loại 2 chỗ ngồi có kích thước khoảng 1m6-1m8*0,8m-0,85m, chiều cao ngồi từ 0,38m-0,42m

- Ghế sofa văng có thể kết hợp cả đôn lớn kích thước khoảng 50cm*80cm, đôn nhỏ 35cm*35cm

4. Kích thước chuẩn ghế sofa đơn

Mẫu ghế sofa đơn là loại ít được sử dụng trong phòng khách gia đình bởi chúng khá chiếm diện tích, chúng được dùng kết hợp trong phòng ngủ, hoặc dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe, spa...

Kích thước chuẩn 0.85m-1,1m*0,75m-0,8m.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>