• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Kích thước bàn ghế gỗ quán cafe tiêu chuẩn mà bạn cần biết

Sự thoải mái của khách hàng là điều đầu tiên mà chủ quán cafe luôn cần quan tâm tới. Để tạo được sự thoải mái đó được lưu tâm ở bộ bàn ghế ngồi có được thoải mái không, không gian quán cafe có được tự nhiên, thư giãn không. Một số kinh nghiệm chọn kích thước bàn ghế gỗ quán cafe mà các bạn nên biết.


kích thước bàn ghế quán cafe

1. Tiêu chuẩn kích thước ghế gỗ quán cafe

Với bàn ghế quán cafe, bạn cần cân đối chiều cao giữa bàn và ghế sao cho phù hợp, nhằm mang lại tiện ích, cùng sự thoải mái cho thực khách của mình

Bàn ghế dùng cho quán cafe không giống như bàn ghế gỗ của học sinh cần có tiêu chuẩn để cho các em ngồi học vừa đủ đúng tư thế, bạn chỉ cần chọn khoảng cách từ bàn đến ghế không quá lớn, độ cao thường là 30cm là hợp lý và phù hợp với phần lớn đối tượng thực khách là người Việt Nam (Đối với những quán cafe có lượng khách hàng nước ngoài lớn hoặc quán cafe phong cách nước ngoài dành riêng cho họ thì chiều cao có thể là 40-45cm).

Bởi vậy khi chọn bàn ghế quán cafe bạn cần xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai, phong cách, tầm vóc như thế nào: Đối với người châu Á nếu sử dụng phần đế ngồi chiều cao 42-45cm thì tương ứng mặt bàn là 70-75cm. Đây là chiều cao chuẩn bàn ghế gỗ quán cafe được thế giới công nhận và tiêu chuẩn này cũng được các nhà sản xuất nắm bắt và thực hiện.

- Những quán bar, nhạc sống, quán ăn phong cách tự phục vụ chẳng hạn hay quán ăn phong cách ... thì ghế có chiều cao mặt ngồi 70-75cm, tương ứng với mặt bàn cao 100-105cm.

- Kích thước bàn ghế cafe ngồi cao hay bàn ghế cafe phong cách bar... thì ghế cafe thấp có chiều cao mặt ngồi 60-65cm tương ứng với chiều cao mặt bàn từ 90-92cm.

Tùy thuộc vào không gian quán để chủ quán có thể thiết kế bộ bàn ghế quán cafe kích thước phù hợp với khách hàng của mình, tạo sự thoải mái, thư giãn nhất cho khách hàng.


2. Lưu ý khi sử dụng bàn ghế gỗ quán cafe

- Kích thước ghế cần phù hợp với không gian quán:  không gian quán rộng không nên sử dụng những bộ bàn ghế gỗ quán nhỏ, hoặc không gian quá chật hẹp không nên sử dụng những bộ bàn ghế quá to và cao

- Khoảng cách giữa các ghế: Bố trí hợp lí tạo không gian thoải mái cho khách hàng trong quá trình di chuyển, trò chuyện và tiện cho sự phục vụ của nhân viên trong quán.

- Đồng bộ về kích thước: trừ khi bạn phân không gian ra thành những khu vực riêng cho khách thì có thiết kế riêng, còn ban nên có sự đồng bộ bàn ghế tạo màu sắc riêng cho quán.

Hi vọng những thông tin trên đây của Woodpro sẽ giúp ích cho bạn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>