• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Không gian xanh cho nội thất chung cư (p2)

Nội thất gia đình đặc biệt quan trọng bởi nó tạo không gian thoải mái nhất, đây không chỉ đơn giản là yếu tố thẩm mỹ, sự an toàn cho gia chủ và những vị khách ghé thăm mà còn là vấn đề nâng cao sức khỏe. nếu bạn muốn một không gian lành mạnh, loại bỏ bụi bặm, độc tố từ môi trường bên ngoài cho căn hộ của mình nhất là đối với những căn hộ nhà phố, căn hộ chung cư. Dưới đây là cách tạo không gian xanh cho nội thất chung cư.

Không gian phòng khách tại chung cư

Không gian xanh cho nội thất chung cư

4. Sử dụng đèn tiết kiệm năng lượng

Đây là lựa chọn không chỉ bảo vệ môi trường mà còn tốt cho sức khỏe các thành viên trong nhà. Bạn có thể chọn những bóng huỳnh quang, nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng điện. Với các này, chúng ta có thể hạn chế được khí thải nhà kính và chất ô nhiễm gây hại cho sức khỏe và môi trường xung quanh của con người. vì vậy, khi tìm kiếm ánh sáng đèn phù hợp, hãy lựa những nhãn tiết kiệm điện năng.

Bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời cho hệ thống điện của gia đình để tiết kiệm năng lượng tối đa nhất có thể.

5.Cửa sổ tiết kiệm năng lượng

Cửa cũng góp phần không nhỏ vào việc giữa không gian sống xanh, tạo nên không khí thân thiện với môi trường. Bạn có thể chọn những chất liệu phủ đặc biệt có khả năng phản xạ nhiệt và cách nhiệt tốt giữ căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ và mùa hè. Đây cũng là cách giúp bạn giảm hóa đơn điện đáng kể.

6. Chọn lớp phủ tường thân thiện với môi trường


Nội thất chung cư xanh

Không gian của những mảng tường bạn nên chọn những loại sơn không độc hại hoặc chất liệu thân thiên như giấy dán, mút gỗ, gạch men ...để che phủ. Những màu sắc lựa chọn thiên xanh sẽ góp phần mang đến không gian tự nhiên hơn.

7. Sử dụng sản phẩm có hàm lượng VOC thấp

VOC là những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có hại cho sức khỏe, chất này có thể tìm thấy ở những sản phẩm như sơn, đồ gia dụng, đồ nội thất, thảm và những thứ khác. Vì vậy bạn mua đồ thiết kế nội thất cho nhà mình hãy chọn sản phẩm hàm lượng VOC thấp, là cách bảo vệ bạn và thành viên gia đình tốt nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>