• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Không gian thoáng đãng với bàn ghế gỗ thiên nhiên

Xu hướng hưởng thụ và hòa mình vào thiên nhiên đang trở nên hot hiện nay bởi xã hội với những bộn bề cuộc sống, ai cũng cần một khoảng không để thả mình. Gỗ thường có màu nâu thể hiện sự tao nhã đến từ thiên nhiên cho bạn hòa mình vào cảm giác tươi mát của cây cỏ thiên nhiên, giúp không gian sống của bạn thêm tỏa sáng và đầy năng lượng. Không gian tỏa sáng với bộ bàn ghế gỗ này nếu bạn biết cách sử dụng.


bàn ghế gỗ

1.Tỉ lệ gỗ hài hòa trong không gian.

Kiến trúc sư thường áp dụng một quy tắc thiết kế 10-30-60 trong bài trí không gian và chọn màu sơn cho phòng khách. Chúng được hiểu rằng hãy chọn cho căn phòng của bạn tối đa 3 màu, phối theo tỉ lên như màu chủ đạo chiếm 60% không gian, thường sử dụng với tường và sàn. Màu thứ chính 30% không gian thường là màu nội thất, ghế gỗ là một trong những lựa chọn bạn nên có. Màu cuối chiếm 10% thường là màu sắc từ những vật dụng trang trí, như cây, hoa và gốm…

Phong cách thiết kế này giúp bạn tạo sự hài hòa cho không gian, không quá rối mắt bởi những gam màu và đồ đạc quá nhiều.

2. Mọi thứ hòa vào ánh sáng

Một cách giúp không gian tỏa sáng hiệu quả là nội thất đồng màu và xung quanh là cửa kính để thu trọn ánh sáng của tự nhiên. Nhưng điều bạn cần lưu ý và khắc phục đó là tránh ánh sáng quá gắt hoặc chói chang chiếu trực tiếp vào sẽ gây hỏng nội thất nhanh chóng và tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Hãy chọn hướng ánh sáng thích hợp, để tất cả có thể hòa mình cùng ánh sáng thiên nhiên mà vẫn tạo một không gian thoải mái, mát mẻ, tươi mới.

3. Cây xanh và gỗ là bản hòa tấu của thiên nhiên trong không gian

cây xanh và gỗ vốn thuộc về thiên nhiên,gỗ là nguyên liệu chính cho bạn cảm hứng hòa mình cùng thiên nhiên thì cây xanh là một chất dẫn giúp sự thăng hoa của bạn tăng thêm, tạo sự thư giãn, thoải mái cho tâm hồn một cách hoàn hảo.

Bạn sẽ tạo được một không gian tỏa sáng cho căn phòng của mình. Hy vọng bạn sẽ có căn phòng ưng ý nhất và tỏa sáng nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>