• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Không gian quán cafe cần có thiên nhiên như thế nào?

Không gian quán cafe là yếu tố được chú trọng đầu tiên, bởi đây là yếu tố mang đến doanh thu đầu tiên cho chủ quán. Đến một quán cafe không đơn giản là uống cafe mà đến nơi đây còn để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, gặp gỡ bạn bè, đối tác hay đơn giản là bản thân khách hàng phù hợp với phong cách quán như vậy, đến để thả mình theo phong cảnh không gian quán cafe và check in.

Bố trí không gian quán cafe bằng cây cảnh là điểm khá thú vị mà ít những quán cafe nào có thể làm được. Những lí do nào khiến bạn nên đem thiên nhiên vào quán cafe của mình. Dù bạn có định hướng phong cách quán thế nào đi nữa thì vẫn có sự kết hợp thiên nhiên hài hòa mà mang lại nhiều lợi ích mà bạn không hay.


bàn ghế quán cafe cao cấp

1. Mang lại sự thoải mái cho khách hàng

Bàn ghế gỗ quán cafe kết hợp hài hòa với không gian cây cảnh trong cùng một không gian giúp thực khách cảm thấy mình đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên, sự thoải mái thư giãn khi mắt nhìn trở nên nhẹ nhàng với màu xanh nhẹ của cây, bên cạnh nhâm nhi một tách cafe nóng. Một tầm view đẹp được phối bởi những bộ bàn ghế cafe cao cấp kết hợp cực chuẩn, độc đáo với cây cảnh là điểm chụp hình check in cực kì tuyệt vời của giới trẻ. Cũng không bõ công khi đầu tư công phu vào không gian tuyệt vời này, bởi chính cách các bạn trẻ check in đã giúp bạn PR free cho quán của mình rồi.

2. Không khí trong quán cafe trong lành hơn

Càng ngày những thực khách của chúng ta càng hướng tới thực phẩm sạch, bởi vậy một không gian sạch cũng khiến cho khách hàng của bạn có được ấn tượng tốt đối với quán cafe. Nhiều cây xanh giúp không khí tươi mát và trong lành hơn, kết hợp cũng bàn ghế gỗ và một không gian cách âm yên tĩnh, khác biệt với sự ồn ào là điểm nhấn tuyệt vời cho quán.

3. Giúp phân khu vực tự nhiên nhất

Trong mỗi quán cafe chắc chắn bạn sẽ phân ra những khu vực cho từng khách hàng, ví dụ những khách hàng đến uống một tách cafe rồi đi thì cần không gian tiện lợi nhất để họ nhận được sự phục vụ nhanh chóng nhất, có khách hàng đến gặp gỡ bạn bè hàng giờ để trò chuyện check in cùng nhau thì bạn nên tạo một không gian đẹp có điểm đặc trưng của quán cafe, hay khách hàng của mình đến gặp gỡ đối tác thì không gian lại cần yên tĩnh hơn một chút và cách biết với xung quanh một chút. Cây xanh có thể giúp bạn phân chia khu vực một cách tự nhiên nhất mà không tạo cảm giác choáng ngợp bởi những bức tường bê tông, mà còn là điểm gây ấn tượng cho thực khách của bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ bạn có được phong cách thiết kế quán cafe kết hợp bàn ghế gỗ quán cafe và cây xanh hài hòa, ấn tượng nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn
 

Bài viết liên quan >>>