• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Không gian phòng khách hoàn hảo đảm bảo những tiêu chí nào.

Không gian phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi đầu tiên mọi người bước chân khi đến ngôi nhà. Vì thế không gian có đẹp hay không được đánh giá đầu tiên bởi phòng khách. Dưới đây là những tiêu chí đảm bảo không gian phòng khách hoàn hảo.


bàn ghế gỗ óc chó

1. Phòng khách được sử dụng đúng mục đích.

Phòng khách sẽ được sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Chúng cũng là nơi đón tiếp những vị khách quý đến với gia đình. Và đồng thời cũng là nơi đọc sách hay xem phim. Việc trang trí nội thất phòng khách cần mang đến sự thoải mái, gây ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như bạn đã xác định được mục đích chính của không gian. Nên có kế hoạch lựa chọn đồ nội thất đúng với mục đích và mong muốn của bản thân, đây là cách tốt nhất để có thể mang đến không gian đầy đủ, tất cả mọi người đều có thể cảm thấy thoải mái nhất, an toàn nhất.

2. Phòng khách đạt chuẩn về màu sắc

Màu sắc là một trong những vấn đề hết sức quan trọng, chúng tác động trực tiếp và ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như cảm xúc của người nhìn. Không gian gia đình có cách phối màu sắc ưng ý, không quá lòe loẹt mà hài hòa, hợp lý sẽ mang đến cảm giác thích thú, dễ chịu nhất. Với phong cách thiết kế hiện đại thì màu sắc trung tính được sử dụng nhiều nhất. Từ màu sơn tường cho đến màu sắc của đồ nội thất người dùng phải hết sức chú trọng, cần biết cách phối hợp tinh tế đúng với phong cách thiết kế của không gian, tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho cả căn phòng nói riêng và ngôi nhà nói chung.

3. Phòng khách bố cục nội thất đẹp mắt, hợp lý.

Bạn đừng nghĩ rằng những món đồ đắt tiền hay làm từ những chất liệu sang trọng có thể giúp mang đến nét đẹp hài hòa cho không gian. Điều quan trọng chính là chúng phải thực sự phù hợp với không gian, phù hợp với nhau, hơn nữa bài trí nội thất là bước quan trọng, chúng cần phải được sắp xếp theo bố cục hợp lý nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>