• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Hô biến phòng khách thành nơi thư giãn tuyệt vời (phần 2)

Phòng khách là không gian chính trong một căn nhà, vừa là nơi tiếp đón các vị khách quý vừa là nơi để mọi người trong gia đình tụ họp lại, chính nơi đây cần thể hiện được nét sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn cần có sự thoải mái để mọi người dùng thư giãn. Bài viết dưới đây giúp bạn hô biến căn phòng khách của mình trở thành một không gian thư giãn tuyệt vời như thế nào.


ghế thư giãn phòng khách

4. Phòng khách có phong thái nhẹ nhàng

Sắc màu không chỉ là quần áo đẹp mà bạn cần sử dụng một cách khéo léo và phù hợp trong thiết kế nội thất, nó còn có những ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến cảm xúc con người. Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi chọn màu sơn nhà, màu rèm cửa, màu của bàn ghế và các đồ nội thất khác trong phòng khách. Với ý muốn là tọa một không gian phòng khách nhẹ nhàng thì bạn không nên chọn những màu chói mắt, thay vào đó là các gam màu êm dịu mát,chẳng hạn như sự kết hợp màu lạnh với màu trung tính, mang tới cho bạn không gian với phong cách cổ điển, không hề lỗi mốt mà còn rất thư giãn.

5. Phòng khách mang đến sự thoải mái

Để có một căn phòng khách thoải mái hãy đặt ghế sofa với những chiếc gối ôm và tựa, bạn đặt thêm chiếc ghế thư giãn tròn khiến cho không gian phòng khách nhìn vào là mang lại cho bạn cảm giác được nghỉ ngơi. Đây là cách đơn giản để mang đến sự cân bằng cảm xúc cho một ngày của bạn, không còn sự ồn ào, xô bồ ngoài kia khi trở về nhà nữa rồi.

6. Phòng khách đi kèm là sự ấm áp

Một phòng khách không gian ấm áp rất được ưa chuộng khi trời mùa đông hay mùa mưa, mọi người quây quần bên nhau, có thể là một chiếc lò sưởi, hoặc không gian căn phòng thêm những chiếc gối và chăn trên những chiếc ghế, không khí ấm áp giúp mọi người gắn kết lại với nhau nhiều hơn, trò chuyện nhiều hơn, cùng chia sẻ vui buồn lo toan của cuộc sống, như thế còn gì tuyệt vời hơn, còn gì thư giãn hơn nữa.


 

Bài viết liên quan >>>