• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Gỗ tần bì có đắt không?Giá nội thất gỗ tần bì thế nào?

Gỗ tần bì là loại nguyên liệu dần được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi các tính năng của chúng. Dù biết đến là một loại nguyên liệu nhập khẩu nhưng chúng có đắt hay không? Nội thất được làm từ gỗ tần bì có tốt không, giá cả của chúng như thế nào thì cùng tìm hiểu để không bị "hớ" cũng không chọn nhầm loại gỗ này.


1. Ưu điểm của gỗ tần bì

Gỗ tần bì là loại gỗ được ưa chuộng hiện nay, vậy những ưu điểm nào tạo thành tuyệt chiêu thu hút các nhà đầu tư, các xưởng sản xuất đến vậy


ưu điểm của gỗ tần bì

- Gỗ tần bì được xếp hạng trong loại gỗ chất lượng, thuộc nhóm IV

- Gỗ tần bì có đường vân đẹp, dát tông nâu sáng đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng

- Gỗ tần bì (Ash) là loại gỗ cứng, chịu được lực nén và độ bám đinh, ốc vít tuyệt vời.

- Gỗ tần bì có khả năng chịu lực tổng thể và độ kháng va chạm tốt, nguyên liệu này có đặc tính nổi bật là không gây mùi như những loại g nguyên liệu khác.

2. Gỗ tần bì có đắt không

Nhận định của mỗi người là khác nhau, có thể có người thấy gỗ tần bì đắt nhưng đại đa số người tiêu dùng Việt thì thấy mức giá này ở tầm trung, khi chúng ta so sánh với mặt bằng giá gỗ chung trên thị trường hiện nay.

Gỗ tần bì được lựa chọn nhiều như vậy cũng là bởi chúng có những ưu điểm trên có tính riêng việc, cùng giá thành không quá cao như những loại gỗ đắt đỏ ở Việt Nam, và trực lượng nhiều khi nhập từ nước ngoài có nguồn cung ổn định.

Gỗ tần bì luôn thu hút người tiêu dùng, những điểm bán gỗ tần bì luôn có đông người đến tìm hiểu thông tin về gỗ, mua gỗ, đay thực sự là một điều hiếm gặp của thị trường gỗ cạnh tranh nhiều như hiện nay, đặc biệt là với gỗ nhập khẩu. Hiện nay giá trung bình trên thị trường của gỗ tần bì khoảng 10 triệu đồng/1m3/


Giá gỗ tần bì

Mọi người thường so sánh gỗ tần bì và gỗ sồi nga, 2 loại gỗ này thường bị mọi người nhầm lần cũng là điều dễ hiểu, vì chúng là gỗ tự nhiên và đặc điểm na ná nhau. Với nhược điểm của gỗ tần bì dễ bị sâu mọt thì bạn yên tâm trong quá trình gia công xử lý sẽ hoàn chỉnh làm mất đi triệt để những nhược điểm ấy trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Từ những dữ liệu trên, lưu ý khi chọn sản phẩm nội thất gỗ tần bì bạn nên tìm hiểu trước về chúng, giá gỗ như thế nào để sản xuất ra dòng sản phẩm bạn yêu cầu cần bao nhiêu gỗ, khi làm được điều đó bạn sẽ ước định được mức giá bạn phải trả cho đồ nội thất gỗ tần bì mà không sợ thiệt.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn sản phẩm nội thất từ gỗ tần bì hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng, đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cấu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>