• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Gỗ óc chó- Gỗ Walnut - Một cái tên mang đến sự đẳng cấp

Gỗ là dòng chất liệu tự nhiên chứa đựng những giá trị thuần khiết và tinh khôi nhất từ đấng tạo hóa. Giá trị bền cùng năm tháng của gỗ vẫn mãi còn và hơn thế ngày nay đang dần thịnh hành trào lưu nội thất gỗ thể hiện sự ưu ái của thị trường và khách hàng từ một chất liệu có nguồn gốc tự nhiên này. Ngành nội thất gỗ Việt Nam ngày càng phát triển vì vậy càng ngày càng xuất hiện những loại bàn ghế gỗ mới có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài. có thể kể đến một cái tên đang dần quen thuộc  tại thị trường nội địa là gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ óc chó có nguồn gốc từ Mỹ có tên khác là gỗ Walnut.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

Dòng gỗ óc chó nhập khẩu là một cái tên toát lên sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn cũng như là không gian kiến trúc. Các đường vân gỗ hiện lên khá nổi bật mà không cần phải thêm vào những chi tiết hoa văn rườm rà không tạo điểm nhấn. Màu sắc của gỗ cũng cho thất sự quý phái từ dòng chất liệu gỗ cao cấp này. Chúng không chỉ mang đến chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm nội thất gỗ óc chó hay bàn ghế gỗ óc chó đang dần được đa dạng hóa hơn từ khâu thiết kế đến gia công và định hình cho hình dạng và kích thước cho sản phẩm gỗ. Điều tuyệt vời hơn nữa ở dòng gỗ này là gỗ óc chó được xếp vào những dòng gỗ có mức chất lượng vô cùng tốt mà ít loại gỗ cao cấp nào có chất lượng đỉnh cao đến vậy. Gỗ óc chó chiếm lấy thị trường bằng tất cả những gì vốn có của mình chân thật nhất, những thước gỗ rắn chắc không bị cong vênh dù có chịu các lực tác động có mức độ mạnh đến đâu.

Gỗ óc chó nhập khẩu một làn sóng mới một hơi thở mang đầy hương vị đặc trưng từ cùng đất châu Mỹ đang dần chiếm lĩnh thị trường đồ gỗ, nội thất tại Việt Nam. Sử đẳng cấp mà không bất cứ chất liệu nào có thể sánh kịp với gỗ óc chó, một cái tên của sự đẳng cấp bởi sức mạnh cạnh tranh mạnh mẽ tại thị trường dù khá mới mẻ nhưng không cho thấy sự nọn nớt và yếu thế của loại gỗ này.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>