• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Gỗ cao su có những ưu nhược điểm gì?

Gỗ cao su là một loại gỗ công nghiệp đang dần được sử dụng phổ biến như một dòng gỗ tự nhiên trong thị trường nội thất Việt Nam. Vậy chúng có những ưu nhược điểm gì thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một vài thông tin về ưu điểm và nhược điểm của gỗ cao su.
bàn ghế gỗ cao su
1. Ưu điểm của gỗ cao su
- Gỗ cao su không thấm nước trong nhiều điều kiện. Chúng có cấu trúc như các loại gỗ cứng khác, độ cứng tốt, có liên kết bền chặt, không  bị co rút, nứt nẻ, uốn cong được mà không bị gãy. Đặc biệt gỗ cao su là loại gỗ duy nhất có cơ chế chống mối mọt tự nhiên.
- Vân của gỗ cao su khá đẹp, thường có màu sáng nên nội thất từ gỗ cao su có thể sơn được nhiều màu sắc khác nhau: màu tự nhiên, vàng gỗ, nâu đỏ...
- Màu sắc của gỗ cao su thường có màu sắc ánh vàng đa dạng từ xám, sáng đến nâu, có thể phối màu thích hợp với các màu sắc khá trong nội thất, khá phù hợp với không gian trong nhà và tạo được vẻ sang trọng.
- Nhờ tính đàn hồi tự nhiên của gỗ nên sản phẩm có độ dẻo dai và cứng cáp, có thể uốn cong hay thẳng mà không bị gãy nứt, bền bỉ với thời gian.
- Tuổi thọ nội thất gỗ cao su trên 30 năm, bạn có thể bỏ đi để thay đổi mẫu mã tạo phong cách trang trí khác trong khi sản phẩm cũ từ gỗ cao su vẫn không bị hư hỏng.
Chúng là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, chống lại được ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Nếu như trong trường hợp không may có hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải ra những chất độc hại cho môi trường.

2. Nhược điểm của gỗ cao su.
So với các dòng gỗ cùng tuổi thì gỗ cao su được đánh giá là không bền, cũng như tuổi thọ không cao bằng.
Có thể nhược điểm này giúp bạn có thể thay đổi phong cách trang trí cho ngôi nhà của mình. Để chọn những đồ nội thất gỗ cao su nhất là dòng bàn ghế gỗ cao su bạn có thể liên hệ Woodpro. Từ những ưu điểm và nhược điểm, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể chọn cho mình bàn ghế gỗ cao su mà không gian vẫn hiện đại và sang trọng cho không gian của mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>