• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giải quyết vấn đề cho nội thất phòng bếp diện tích 5m2

Những không gian như nhà ống hay nhà chung cư chỉ khoảng 50-60m2, thiết kế mở được xem là lựa chọn phù hợp nhất. Dạng điển hình này là có đầy đủ kệ bếp đơn đồng thời làm bàn ăn và cũng là bức tường ngăn cách với những không gian khác.


Với những căn bếp có diện tích nhỏ và thường ở trong góc thì không có nhiều cửa sổ, vấn đề mùi thức ăn khá quan trọng, bạn có thể xử lý vấn đề này bằng việc sử dụng máy hút mùi hay máy thông gió. Hiện nay các gia đình khá ưa chuộng với thiết kế gian bếp mở. Với thiết kế mở thì việc nấu nướng vào mùa hè nóng nực sẽ không còn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Không phải đứng trong căn phòng nóng như hầm, mà bạn có thể thoải mái tận hưởng hơi mát từ điều hòa phòng khách. Ngoài ra, vì không sử dụng các bức tường ngăn cách nên không gian sẽ thoáng và rộng hơn rất nhiều. Không có tường ngăn cách, bạn có thể dễ dàng bao quát không gian xung quanh từ phòng khách đến cửa ra vào. Vì vậy việc nấu nướng, trông con cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.


bàn ghế phòng bếp

Trong phòng bếp nhỏ hẹp, kiểu bếp phù hợp là kiểu chữ I, chữ L, chữ U hoặc số II. Trong đó bếp chữ I hay chữ nhất là dạng tiết kiệm diện tích tối đa nhất. Nhưng vì không tốn nhiều diện tích nên việc chuẩn bị đồ ăn cũng sẽ có nhiều phần bất tiện.

Với diện tích bếp lớn hơn chút bạn có thể thử bếp chữ U. Không gian cất trữ đồ đạc khi đó sẽ nhiều hơn, mặt bếp cũng được mở rộng, diện tích để bạn dễ dàng chế biến ra những món ăn ngon cho gia đình.


Một lựa chọn thông minh khác, bạn nên chọn bếp chữ L. Mẫu tủ bếp này vừa giúp tiết kiệm diện tích và bạn cũng không lo bị bó hẹp không gian nấu nướng. Điều này khá phổ biến trong các thiết kế bếp ăn hiện nay.

Hy vọng với chia sẻ nhỏ này bạn sẽ có căn phòng bếp mở tối đa về tiện ích cũng như thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian gia đình bạn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>