• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà chật từ bộ bàn ghế gỗ

Phòng khách có không gian nhỏ ngày càng nhiều đối với không gian sống của con người, đặc biệt đối với những căn hộ chung cư. Để tình trạng này không làm cản trở cuộc sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình, các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp sử dụng những bộ bàn ghế nhỏ cho phòng khách hợp lý nhất. Vậy chúng có những đặc điểm gì để có thể sử dụng trong ngôi nhà chật.


bàn ghế nhỏ chung cư

1. Bàn ghế gỗ nhỏ, thiết kế thông minh

So với những bộ bàn ghế khác thì những sản phẩm bàn ghế phòng khách nhỏ không chỉ đơn thuần mang một nhiệm vụ chính mà còn có thể dùng có nhiều nhiệm vụ khác, hay chúng có nhiều công năng khác nhau. Đây chính là giải pháp thông minh cho ngôi nhà chật chội. Chính vì vậy trong quá trình thiết kế kiến trúc sư thường có tính toán lớn về kiểu dáng, chúng cần có kiểu dáng nhỏ, tối giản các đường nét thiết kế nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong việc mang tới không ít công năng sử dụng cho gia đình. Đây là yếu tố đặc trưng chung cho những sản phẩm nội thất đa năng, thiết kế theo phong cách hiện đại. Ví dụ những bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ ngoài việc dùng để ngồi còn có thể trở thành nơi chứa đồ... điều này sẽ giúp cho không gian căn phòng thoáng rộng hơn trước rất nhiều.

2. Bàn ghế gỗ nhỏ, màu trang trí hợp lí

Ngoài đặc trưng yếu tố kiểu dáng, bàn ghế phòng khách nhỏ còn sử dụng các gam màu trang trí hợp lí. Để khắc phục tình trạng bí bách và chật hẹp của không gian sinh hoạt chung trong gia đình, những tông màu của bàn ghế thay vì sơn phủ màu có sắc thái nóng thì sẽ hướng tới màu sắc dịu nhẹ. Mục đích chính của cách sử dụng màu sắc này đó là giúp cho không gian phòng khách cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó, nếu cảm thấy những gam màu dịu đưa cho bạn cảm giác hơi đơn điệu, tẻ nhạt, bạn có thể trang trí phối hợp hài hòa với màu đậm ở một tỉ lệ, mức độ cân đối. Ngoài ra các tông màu của bàn ghế gỗ cũng cần lưu ý nguyên tắc đó là sự cân bằng và hài hòa với nội thất trong căn phòng, phù hợp với phong cách tổng thể của căn nhà.

Với 2 yếu tố đặc trưng của bàn ghế gỗ này bạn có thể chọn cho căn phòng chật hẹp của mình. Bạn có thể chọn mẫu bàn ghế gỗ như vậy tại Woodpro, có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>