• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giải pháp cho căn phòng khách mini cần

Nếu phòng ngủ là nơi riêng tư, phòng ăn là không gian chung nhưng không được sử dụng nhiều khi đón tiếp những vị khách thì phòng khách là sự kết hợp là một không gian sinh hoạt chung, có thể cần sự tách biệt trong không gian để đón tiếp những vị khách của gia đình. Với một không gian căn nhà nhỏ, phòng khách có diện tích khá khiêm tốn thì bạn cần có một số giải pháp dưới đây.


Giải pháp cho căn phòng khách mini

Xác định trung tâm không gian

Dù là không gian phòng khách có là diện tích rộng hay hẹp thì việc đầu tiên bạn cần là xác định nội thất trung tâm là bộ bàn ghế phòng khách. Bộ bàn ghế phòng khách giúp con người có một cuộc sống tiện nghi, cùng với đó là khẳng định cái tôi cá nhân - một thương hiệu riêng, một phong cách riêng của gia chủ. Việc lựa chọn bàn ghế cho trung tâm không gian phòng khách cần dựa vào kích thước để có bộ bàn ghế phù hợp. Phòng khách mini cũng không thể bỏ qua những nội thất đi kèm, nhưng bạn nên biết tiết chế để có một không gian không trở nên chật hẹp, bí bách. Bởi là trung tâm không gian nên khi khách tới chơi, đây là thứ đập vào mắt người dùng đầu tiên, việc lựa chọn bàn ghế độc đáo thể hiện được vị thế của gia đình.

Vị trí cho bàn ghế phòng khách

Cũng như một phòng khách có diện tích lớn, phòng khách nhỏ cũng cần xác định vị trí cho bộ bàn ghế gỗ. Điều này không chỉ đảm bảo một cuộc sống tiện dụng cho thành viên trong gia đình, mà còn hướng tới tiêu chí phong thủy chuẩn chỉnh để đem lại sinh khí, tài lộc cho gia đình và gia chủ. Do không gian có phần bị hạn chế, gia chủ cần bộ trí bàn ghế phòng khách ở những vị trí ngăn nắp, khoa học và gọn gàng để có sự tương tác triệt để với không gian. Việc sắp xếp cùng vô cùng quan trọng, bạn có thể thêm những vật dụng trang trí cần thiết mà vẫn khiến không gian không trở nên bí bách, tạo được những khoảng không khi gia đình có trẻ em. Bố trí phòng khách nhỏ không còn là trở ngại và khó khăn nếu gia chủ nắm được những nguyên tắc nhất định. Một vài gợi ý nhỏ trên đây mong có thể giúp bạn có một không gian chuẩn chỉnh, tiện nghi đẳng cấp dù diện tích có bị giới hạn


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>