• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu đáng giá bao nhiêu?

Gỗ óc chó là nguyên liệu chủ yếu được nhập khẩu, chọn được chất liệu tốt giá thành cao, chất lượng hàng đầu về các loại gỗ. Gỗ óc chó được nhập từ những nguồn từng chất lượng cao cho ra gỗ thành phẩm có vẻ đẹp không chê vào đâu được. Dưới đây giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu đáng giá như thế nào.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Gỗ óc chó nguyên liệu chất lượng tốt không?

Giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ là dòng gỗ giá khác cao, đây là quốc gia có chất lượng gỗ hàng đầu về loại gỗ này. Gỗ óc chó được nhập từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao không chê vào đâu được, chúng luôn mang đến vẻ đẹp ấm cúng, sang trọng, đẳng cấp khi được ứng dụng trong mọi sản phẩm.

Gỗ óc chó dát gỗ màu kem, tâm gỗ nâu sậm cùng vân gỗ hình sóng hoặc cuộn xoáy, các sản phẩm từ loại gỗ luôn thể hiện vẻ sang trọng hiếm có. Vì vậy giá gỗ óc chó được xếp vào danh sách trong các loại gỗ có giá cao nhất. Vì thế nó được mệnh danh là dòng gỗ dành cho người giàu, loại gỗ này thường sử dụng cho những dự án xây dựng cao cấp, vì vậy mà gỗ óc chó thường có giá thành ít người có thể mua được nếu muốn đồng bộ nội thất gia đình. Nếu sở hữu loại gỗ này cho nội thất gỗ óc chó gia đình bạn, một loại gỗ mang lại sự đảng cấp, sang trọng cho người sở hữu.

2. Giá gỗ óc chó hiện nay có quá đắt không?


giá bàn ghế gỗ óc chó

Các công ty và cơ sở chế biến gỗ cho rằng giá gỗ óc chó rất quan trọng và nó còn quyết định đến khoản lợi nhuận mà họ thu được nên họ xem xét rất kỹ càng và lựa chọn cẩn thận trước khi mua nguyên liệu gỗ này. Đặc biệt gỗ óc chó còn mang trong mình tính phong thủy khi mang lại sự sung túc, may mắn nên càng nâng tầm giá trị của nó. Không cần nói thêm, nội thất gỗ óc chó thường bền đẹp theo thời gian, lại chịu được mối mọt lại vừa thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt.

Gỗ óc chó là loại gỗ được xếp vào nhóm gỗ nguyên liệu nhập khẩu cao. Theo đánh giá của chuyên gia thì mặc dù giá thành cao nhưng đó là mức giá hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà chúng mang lại cho khách hàng. Hiện nay tại Việt Nam khá hiếm người dùng có thể sắm toàn bộ nội thất gỗ óc chó cho gia đình mình, người dùng sử dụng phổ biến là bàn ghế gỗ óc chó, đây là điều không phải loại gỗ nào cũng có thể làm được.

Để lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ óc chó đẹp thì bạn có thể tới Woodpro, là địa điểm uy tín có thể chọn để mua sản phẩm bàn ghế  gỗ óc chó.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>