• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Giá bán bàn ghế gỗ óc chó

Bàn ghế gỗ óc chó là sản phẩm nội thất gia đình được khách hàng vô cùng quan tâm trong những năm gần đây. Những mẫu bàn ăn, ghế ăn hay những bộ bàn ghế độc đáo, sang trọng từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp mang lại không gian vô cùng đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Vậy giá bán bàn ghế gỗ óc chó như thế nào? Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của bàn ghế gỗ óc chó trên thị trường hiện nay.


bàn ghế ăn gỗ óc chó

1.Chất liệu gỗ óc chó của bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó chất lượng là dòng gỗ óc chó nhập khẩu loại 1 từ Bắc Mỹ, theo đó không phải chỉ có một loại gỗ óc chó nhập khẩu mà còn nhiều gỗ óc chó nhập khẩu loại 2.3 không có chất lượng tốt, xử lý chất liệu không tốt như gỗ óc chó loại 1. Hơn nữa, gỗ óc chó là loại gỗ cao cấp, quý hiếm nên có không ít cơ sở thiết kế, thi công bàn ghế gỗ óc chó không rõ nguồn gốc dẫn đến tình trạng sản phẩm không đảm bảo chất lượng, dễ bị ẩm mốc, mối mọt hay thậm chí là cong vênh. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm bàn ghế gỗ óc chó của đơn vị, làm giảm uy tín của đơn vị thi công.

2.Kích thước, kiểu dáng, mẫu mã bàn ghế gỗ óc chó.

Tùy theo mỗi đơn vị thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà họ sẽ thiết kế và thi công những bộ bàn ghế gỗ óc chó với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Đương nhiên tùy mỗi kiểu dáng hoặc kích thước nhất định mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

3.Độ dày của bàn ghế gỗ óc chó

Vì gỗ óc chó nhập khẩu cũng được phân thành nhiều loại nên độ dày của gỗ thường có sự chênh lệch khá đáng kể, mỗi mẫu bàn ghế gỗ óc chó mà quý khách tham khảo trên mạng cũng có độ dày không đồng đều nhau vì thế mà bạn nên xem xét và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn mua.

Độ dày của bàn ghế gỗ óc chó càng dày giá thành càng cao.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành bộ bàn ghế gỗ óc chó, nếu giá thành bạn mua có sự chênh lệch với những bộ bàn ghế khác thì bạn cũng nên xem xét lại những yếu tố này để đánh giá lại bộ bàn ghế của mình một cách chính xác nhất.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>