• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ghế sofa phòng khách phong cách hiện đại đẹp mê lòng người

Phòng khách được coi là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Đó được gọi là mặt tiền của ngôi nhà. Để phòng khách luôn nổi trội bạn cần có một bộ sofa phòng khách được coi là trung tâm hút mắt nhất phải đẹp, hiện đại, không bao giờ lỗi mốt. Cách chọn ghế sofa phòng khách theo phong cách hiện đại bạn cần làm những gì thì bài viết dưới đây giải quyết giúp bạn vấn đề này.


sofa phong cách hiện đại

1.Kiểu dáng sofa phong cách hiện đại

Hiện nay trên thị trường các mẫu sofa có nhiều kiểu dáng khác nhau chữ L, chữ U, sofa góc,... Nếu không gian phòng khách nhà bạn rộng thì bạn có thể lựa chọn bộ sofa hình chữ U hoặc sofa góc để tạo sự sang trọng cho phòng khách. Nhưng hiện nay phòng khách chủ yếu có diện tích eo hẹp và là trục chính của lối đi lại được thông với phòng khác như phòng ăn, phòng bếp thì bạn nên chọn mẫu sofa chữ L, sofa văng mang lại cảm giác thoải mái và tạo độ rộng rãi cho căn phòng. Những thiết kế sofa kiểu bám sát tường vô cùng tiện lợi và tiết kiệm không gian, đây là lựa chọn thích hợp vô cùng cho không gian hẹp.

2. Lựa chọn màu sắc sofa phong cách hiện đại

Việc lựa chọn màu sắc cần phù hợp với thành viên trụ cột trong nhà, bạn nên chọn màu sắc theo phong thủy để  mang lại may mắn, vận khí tốt cho gia đình. Vậy thì việc lựa chọn màu sắc cũng không phải là khó phải không

3. Kích thước ghế sofa phong cách hiện đại

Nếu bạn sở hữu một căn phòng nhỏ hẹp thì bạn nên lựa chọn những chiếc ghế sofa cũng có kích thước nhỏ phù hợp với không gian của mình, điều đó sẽ làm cho phòng khách của bạn rộng hơn. Còn nếu bạn sở hữu một phòng khách có không gian rộng thì bạn có thể chọn những bộ sofa lớn hơn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng như làm không gian bớt trống trải.

Woodpro cung cấp các mẫu ghế sofa hiện đại, bạn có thể đến và trải nghiệm.

 

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>