• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ghế sofa da có thích hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam hay không?

Khi bạn quyết định mua sofa da là bạn muốn một không gian sang trọng, đẳng cấp, thể hiện cá tính của mình, đồng nghĩa với việc bạn đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho nội thất phòng khách. Với ưu điểm nổi bật, sofa da luôn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên ghế sofa da có thích hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam không là điều bạn đang băn khoăn khi lựa chọn. Bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết thắc mắc này.


bàn ghế sofa da

1. Đặc điểm của sofa da

Trên thị trường hiện nay có 2 loại là sofa da thật và sofa giả da (da công nghiệp). Mỗi loiaj có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng mà khi sử dụng bạn mới nhận ra được. Đối với da thật, bề mặt da mềm mượt, dễ vệ sinh, lau chùi, chúng có khả năng thấm hút nước cho có các lỗ chân lông, tạo sự thông thoáng, nâng độ bền theo năm tháng, sử dụng càng lâu lớp da bọc càng bóng mịn. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh và giữ gìn tốt thì da thật có thể sử dụng trên mười năm. Nhưng yếu điểm là chúng thường có giá khá cao so với chất liệu khác.

Sofa giả da thường có chi phí rẻ hơn, được sử dụng hầu hết các loại sofa để phù hợp với người mua. Tuy nhiên thời gian sử dụng của chúng chỉ khoảng 5-7 năm tùy cách bảo quản của bạn. Sofa da giả là vệ sinh thoải mái không lo thấm nước hay bị nước đổ lên. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là sofa da giả vào mùa hè thường gây cảm giác nóng thì ngồi vì nó có độ trơn và không thông thoáng, không thấm hút nước nên dễ gây rít và bí.

2. Nên sử dụng dòng sản phẩm sofa da nào

Với đặc điểm của từng loại ghế sofa da cùng với điều kiện thời tiết nóng bức, ẩm ướt cao như Việt Nam thì việc sử dụng da giả gặp nhiều bất lợi và nhanh chóng xuống cấp theo thời gian, dễ xảy ra tình trạng phát sinh nấm mốc trên bề mặt. Vì vậy nếu bạn có ý định sở hữu sofa thì mạnh tay đầu tư bộ sofa da thật để đảm bảo sử dụng chúng được lâu dài và không cảm thấy bất tiện dù trời nóng bức và ẩm ướt. Sử dụng da thật bạn nên chú ý  vệ sinh thường xuyên để bảo quản tốt để sử dụng lâu bền hơn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>