• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Ghế bập bênh sử dụng cho không gian như thế nào?

Những chiếc ghế bập bênh có mặt trong không gian sống, sẽ tạo nên bầu không khí vô cùng yên bình cùng cảm giác thư giãn, ấm cúng. Dòng ghế bập bênh này sẽ là điểm nhấn cho không gian khá lớn và góp phần nâng cao sức khỏe của bạn.


ghế thư giãn bập bênh

Thị trường nội thất hiện nay, ghế bập bênh đang dần được đưa vào thị trường, dòng ghế này khá đa dạng về màu sắc kiểu dáng và chất liệu.

- Ghế bập bênh có thể làm từ chất liệu mây tre với ưu thế bền đẹp, gọn nhẹ khá phù hợp khi đặt ở phòng có thiết kế thoáng, sân thượng hoặc hiên nhà.

- Ghế bập bênh có thể đặt trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay góc làm việc, phòng đọc sách. Thông thường khi sử dụng ghế thư giãn sẽ sử dụng ghế thiết kế đơn giản, màu sắc tươi tắn, để không gian trở nên nhẹ nhàng.

- Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, ghế bập bênh có thể kết hợp với mây, nhựa, phần lướt đan ở lưng được sử dụng dựa mềm sẽ mềm mại, giúp giảm trọng lượng của chiếc ghế, việc kết hợp này màu sắc ấn tượng, thiết kế độc đáo sẽ giúp bắt mắt người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Với bất kì kiều dáng nào, chất liệu gì thì việc kết hợp thêm đệm sẽ tạo sự thoải mái, êm ái cho người sử dụng. Loiaj ghế này thường dùng cho phòng của người già và trẻ em. Với ghế dành cho bé bạn chọn gam màu tươi sáng, ghế cho người già bạn có thể chọn gam màu trung tính.

Tùy vào chức năng sử dụng thì người dùng để ở những vị trí thích hợp. Nếu bạn cần sử dụng ghế để đọc sách, uống trà, bạn có thể đặt ghế gần cửa sổ có nhiều ánh sáng tự nhiên hay ngoài ban công, hoặc hiên nhà gần lối vào. Ghế bập bênh có chất liệu bền đẹp bạn có thể đặt ở sân thượng để cùng gia đình trò chuyện, sum họp.

Đối với bất kì không gian nào đặt ghế bập bênh cũng đều phù hợp từ không gian hiện đại là điểm nhấn tốt, đến không gian cổ điển sẽ tăng thêm tính truyền thống, cổ điển cho căn phòng.


 

Bài viết liên quan >>>