• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Điều gì tạo nên phong cách quán cafe chuyên nghiệp?

Một phong cách quán cafe chuyện nghiệp được tập hợp ở rất nhiều yếu tố. Cơ bản khi bước vào quán lần đầu tiên ngoài thái độ phục vụ của nhân viên, đồ uống trong quán thì thiết kế không gian với phong cách của quán cũng là lí do khiến bạn có thể.

Để làm được những bộ bàn ghế gỗ cao cấp đó là cả một quá trình  qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ chuyên nghiệp nhất, nó đúng với tên gọi cao cấp, thoải mái, bền vững.


bàn ghế quán cafe

1. Phong cách bàn ghế quán cafe

Với những bàn ghế quán cafe chuyên nghiệp thì sự đồng bộ là yếu tố quan trọng. Trừ việc bạn phân chia thành những những khu vực khác nhau thì mỗi khu vực sẽ có những kiểu dáng bàn ghế khác nhau để phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau hoặc nhóm khách hàng khác nhau như nhóm 2 người, nhóm 4 người, nhóm từ 5-6 người trở lên. Nhưng lưu ý bạn cần có sự đồng bộ trong kích thước của bàn ghế, tức là khi không gian khu vực không được phân chia rõ ràng thì cần có kích thước của bàn, của ghế, giữa bàn và ghế cần đều nhau. Tránh trường hợp có khách ngồi cao hơn, có khách ngồi thấp hơn gây tâm lí không thoải mái.

2. Cung cách phục vụ quán cafe

Một quán cafe chuyên nghiệp thì nhân viên phục vụ cần được đào tạo bài bản về thái độ phục vụ, thái độ hòa nhã, không có sự phân biệt các đối tượng khách hàng, luôn quan niệm khách hàng là thượng đế và phải phục vụ yêu cầu tạo sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Nếu thái độ phục vụ không tốt do số lượng khách hàng quá đông thì cần tìm hiểu vấn đề để giảm thiểu, cung cách phục vụ như vậy thì có thể gây ra tình trạng khách hàng đến lần đầu, và không phát sinh đơn hàng lần 2.

Trong cung cách phục vụ từ nhân viên đến quản lý luôn cần chú ý tới vệ sinh quán, điều đó tạo sự thoải mái và cảm tình của khách hàng.

3. Chất lượng thực phẩm quán cafe

Chất lượng đồ uống là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn chú trọng vào chất lượng đồ uống cho đúng vị hoặc ít nhất là có sự đồng đều về chất lượng với những quán cafe chất lượng tương tự. Kết hợp với 2 điều trên thì bạn đã tạo ra được một quán cafe chuyên nghiệp.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có kinh doanh quán cafe tốt nhất.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn


 

Bài viết liên quan >>>