• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Điều gì ảnh hưởng đến giá của bộ bàn ghế ăn

Đối với người châu Á hay đặc biệt là đối với người Việt thì bữa cơm gia đình luôn là bữa ăn quan trọng. Sau một ngày làm việc vất cả mọi người cùng tụ họp lại với nhau trên bàn ăn cùng nhau ăn cơm, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những ý kiến về vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Do đó bàn ăn là một món nội thất quan trọng, nó càng thể hiện sự gần gũi giúp các thành viên trong gia đình cởi mở và thân thiện với nhau hơn.


bàn ghế ăn giá thế nào

1.Giá bàn ăn có quan trọng không?

Các đơn vị sản xuất cung cấp bàn ghế ăn trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bàn ghế ăn của mọi người. Bên cạnh đó thì những mẫu bàn ghế ăn ngày càng có thiết kế đa dạng, chất liệu phong phú vì vậy việc định hướng giá phù hợp cho sản phẩm là điều cần thiết trong công cuộc kinh doanh của gia đình.

Giá thành bàn ăn là nhân tố quyết định đến lựa chọn mua của khách hàng, vì vậy nếu đơn vị sản xuất không có định hướng giá đúng bạn có thể nhảy sang đơn vị sản xuất khác nếu giá thành bên họ bạn cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất.

2. Những yếu tố ảnh hưởng giá bàn ăn

Trước khi chọn bất ky sản phẩm nào bạn cùng cần có định hướng bạn mua bàn ghế bạn cũng cần tìm hiểu những vấn đề sau để xem chúng có phù hợp với số tiền mình bỏ ra hay không.

  • Phong cách thiết kế bàn ghế ăn: cổ điển, hiện đại, tân cổ điển...phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng bếp.

  • Diện tích phòng ăn là bao nhiêu, vị trí đặt bàn ăn ở đâu để có thể chọn được kích thước tiêu chuẩn cho bàn ăn

  • Đặt bàn ăn hình dáng nào: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình oval v.v

  • Chất liệu bàn được làm bằng gì: đá, kính, nhựa, kim loại, các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp v.v

Tất cả các yếu tố trên sẽ cùng nhau tạo lên giá bộ bàn ghế ăn. Dù là các mẫu bàn ghế ăn được thiết kế cao cấp hay các mẫu thiết kế giá rẻ thì các bạn cũng sẽ được đảm bảo những bộ sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm bàn ghế ăn tại Woodpro, là đơn vị uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường nội thất hiện nay.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 


 

Bài viết liên quan >>>