• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Điều bạn có khi chọn được bộ bàn ghế đẹp

Vẻ đẹp phong cách cùng sự tiện nghi của phòng khách mỗi gia đình được làm nên từ chính những sản phẩm nội thất bàn ghế. Mỗi thiết kế bàn ghế phòng khách mang tới một vẻ đẹp khác nhau cho không gian sinh hoạt chung. Dòng sản phẩm nội thất bàn ghế có thể tạo được đường nét thanh lịch, sang trọng cho phòng khách hay không thì còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.


bàn ghế phòng khách hiện đại

1.Bộ bàn ghế sofa đơn giản, tinh tế, sang trọng

Sofa ghế gỗ là dòng sản phẩm không chỉ tạo nên được nét thanh lịch sang trọng mà còn tạo được nét đột phá và các tính trong không gian sinh hoạt chung của gia đình. Bàn ghế sofa gỗ là sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng chất liệu gỗ truyền thống cũng với đệm mút êm ái, sang trọng. Một dòng sản phẩm đơn giản, mang tới sự tiện nghi nhưng lại cho không gian phòng khách một sự sang trọng, thanh lịch hết mức. Bàn ghế sofa gỗ có kiểu dáng đơn giản, chất liệu sử dụng không quá cầu kì nhưng từng đường nét được trau chuốt, tỉ mỉ.

Bàn ghế sofa gỗ hiện đại với xu hướng cho những năm tới thường sử dụng những dòng có chất liệu da hoặc vải nỉ, một màu đơn giản, có thiết kế xu hướng cong chứ không còn là những đường nét góc cạnh như những dòng bàn ghế sofa gỗ cũ.

2. Bộ bàn ghế gỗ thanh lịch, đẳng cấp

Nội thất gỗ thông minh là dòng bàn ghế gỗ được ưa chuộng hiện nay. Bộ bàn ghế gỗ có kết cấu đơn giản, có thể sử dụng cho những không gian  bị bó hẹp, điều này khá tiện ích cũng như sử dụng phổ biến trong nhiều không gian. Bên cạnh đó bàn ghế gỗ hiện đại có tiện ích khác nữa như giá sách, ngăn đựng đồ để tận dụng những không gian bị bỏ trống.

Những bộ bàn ghế gỗ hiện đại đang dẫn có xu hướng đơn giản hóa, sử dụng những thiết kế hiện đại từ các nước trên thế giới. Chúng phù hợp với nhiều không gian chung cư, thành thị, cũng như thể hiện được cá tính, cái tôi trong từng đường nét sản phẩm

Việc chọn bàn ghế phòng khách phù hợp là công việc không mấy dễ dàng. Woodpro đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn ghế uy tín, chất lượng, nơi bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>