• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Địa chỉ mua bàn ghế phong cách nội thất Bắc âu -Scandinavian

Phong cách nội thất Bắc Âu được nhiều gia chủ ưa thích và lựa chọn cho không gian căn nhà của mình bởi nó đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi trong sử dụng. Hiện nay phong cách này cũng dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Bạn muốn có phong cách này thì nên chọn địa chỉ mua nội thất bàn ghế phong cách Bắc Âu tại Woodpro.

bàn ghế phong cách Bắc Âu

1.Đặc điểm phong cách Bắc Âu

-Màu trắng: Là màu chủ đạo của phong cách này, ảnh hưởng từ màu tuyết, phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo một không gian rộng, khoáng đạt.

-Gỗ: Đây luôn là thứ xuất hiện trong kiến trúc vùng Bắc Âu, khi đi vào thiết kế gỗ tự nhiên được tiết chế sử dụng ít hơn mà thường xuất hiện trong trang trí, làm nội thất hoặc cột nhà, dầm ngang và xà để gợi nhớ về khoảng thời gian xa xưa, đem đôi chút thiên nhiên vào căn hộ thành thị, Gỗ là nguyên liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà theo lố thiết kế Bắc Âu này.

- Ánh sáng: Đây là yếu tố quan trọng của phong cách này, màu trắng chính là để hứng nhiều ánh sáng, sự phản chiếu nhiều, hãy để ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng thay vì sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo.

- Các mẫu hoa văn rõ nét với màu sắc tinh tế: Những màu xám, trắng, những tone màu đất tinh tế là những màu sơn phổ biến nhất trong những ngôi nhà mang phong cách Scandinavian, màu này được pha trộn tinh tế với những màu đậm của các mẫu hoa văn. Chúng không chỉ làm nổi bật các tone màu của hoa văn mà còn làm cho ngôi nhà trở nên vô cùng sang trọng.

2. Những mẫu bàn ăn phong cách Bắc Âu

(Ảnh 3 mẫu bàn ghế ăn)


bàn ghế ăn nugochi


bàn ăn Twist

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội


 

Bài viết liên quan >>>