• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Đem thiên nhiên vào không gian sống với nội thất Woodpro đạt chuẩn

Hiện nay, nhu cầu về sử dụng đồ gỗ nội thất, đang ngày càng gia tăng và phát triển mạnh mẽ. Giữa thị trường với vô vàn dòng sản phẩm mới với thiết kế đẹp, làm sao để khách hàng nhận diên ra đâu là dòng sản phẩm đồ gỗ mang chất lượng đạt chuẩn?

Thị trường tiềm năng năm 2018

Theo dự báo, từ đây đến sau năm 2020, ngành gỗ có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Những nhân tố giúp thúc đẩy sự phát triển ngành nội thất và trang trí tại Việt Nam không thể không kể đến chính là nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng tốt.

Ghế thư giãn Shell Woodpro

Thu nhập của người tiêu dùng đang ngày càng tăng lên đòi hỏi mức sống cũng cao hơn. Họ sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm phục vụ đời sống hằng ngày như nội thấttrang trí nhà ở.

Trong đó, tiềm năng lớn nhất đến từ sự tăng trưởng của thị trường xây dựng cùng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Đặc biệt là phân khúc chung cư trung và cao cấp. Trước nhu cầu ngày một gia tăng từ thị trường đồ gỗ trang trí nội thất thì cách để nhận diện ra đâu là dòng sản phẩm mang chất lượng đạt chuẩn chính là yếu tố được nhiều khách hàng chú trọng và quan tâm khi mua sảnphẩm.

Tiêu chí đánh giá đồ gỗ đạt chuẩn?

Dòng sản phẩm gỗ được xem là đạt chuẩn sẽ bao gồm nhiều yếu tố tác động. Trong đó, đầu tiên phải quan tâm chính là chất lượng gỗ, gỗ sử dụng phải có độ dày tiêu chuẩn phù hợp với từng chi tiết sản phẩm, được xử lý chống mối mọt và có độ ẩm đạt tiêu chuẩn.

ghế kennedy the chair Woodpro

Ghế Kennedy - The chair - chiếc ghế không có mặt sau

Quy trình xẻ gỗ cần tỉ mỉ và làm chi tiết, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại với công suất lớn sẽ đạt được độ chính xác cao ví dụ sử dụng các hệ thống máy cnc, máy cưa cắt gỗ tự động, máy phay, bào, đánh mộng, chà nhám,...

Với các mối ghép mộng: sử dụng mộng âm dương kết hợp cùng keo chất lượng cao (keo AB) sẽ tạo nên sản phẩm tuyệt vời bền vững theo thời gian.

Khâu lắp ráp thành phẩm cũng là yếu tố đáng phải lưu tâm. Mỗi đơn vị sản xuất nên có bộ phận lắp ráp riêng, mỗi người phụ trách những mã hàng riêng để chuyên môn hóa sản xuất, như vậy sẽ tạo độ chính xác, chuyên nghiệp, tạo nên những sản phẩmchuẩn biên dạng quốc tế.

Ghế thư giãn Circle PP130 Woodpro

Để tạo nên một sản phẩm tinh tế thì “tốt gỗ phải tốt cả nước sơn”, vì vậy một trong những khâu quan trọng tạo nên độ tinh cho sản phẩm là công đoạn xử lý bề mặt, cần phải kỹ lưỡng và cẩn trọng. Bề mặt cốt nguội được xử lý bằng giáp P320 với tiêu chuẩn sơn 6 nước gồm 1 nước lau màu và 2 nước sơn lót, 1 phủ màu để tạo sự đồng đều, 2 lớp sơn bóng bảo vệ bề mặt, chống bay màu. Quýkhách nên lựa chọn sử dụng loại sơn cao cấp (Sơn Inchem) hoặc dầu dưỡng gỗ.

Chất liệu da cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên một sản phẩm đẳng cấp, khách hàng có thể lựa chọn loại da thật nhập khẩu Itali hoặc giả da simili cao cấp như CLEO, SOFFKIN,…

Ghế thư giãn Shell Woodpro

Cuối cùng là khâu kiểm tra và đóng gói sản phẩm: sản phẩm bàn ghế Woodpro luôn được kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn và được giám sát kỹ thuật chặt chẽ.

Woodpro Việt Nam là một trong những công ty sản xuất đồ gỗ đạt tiêu chuẩn với dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyênnghiệp, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề đã đem lại nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý cho khách hàng.

Sản phẩm nội thất Woodpro đều là những mẫu bàn ghế nổi tiếng, đơn giản mà sang trọng, tinh tế thuộc dòng artwood, những mẫuthiết kế này đều đang được ưa chuộng trên thị trường và được lựa chọn sử dụng trong mỗi gia đình, các quán cafe, nhà hàng sang trọng, khách sạn 5 sao.

Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh,..

Thông tin liên hệ:

Email: info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>