• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Để bọc ghế sofa nhà hàng bạn cần lưu ý những điều gì?

Sử dụng ghế sofa nhà hàng giúp khách hàng thoải mái hơn và cũng tạo một không gian sang trọng. Nhiều nhà hàng có nhu cầu bọc lại ghế nhằm mục đích tạo một không gian mới với phong cách khác lạ nhưng còn khá nhiều vấn đề thắc mắc liên quan. Vậy để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc ấy, Woodpro gửi tới bạn vài ý kiến chia sẻ về những điều cần lưu ý khi bọc ghế sofa nhà hàng.


ghế sofa nhà hàng

1. Chọn chất liệu vải bọc ghế sofa nhà hàng

Về chất liệu vải bọc ghế sofa nhà hàng, bạn cần biết về chất liệu thường được sử dụng như vải thun, vải thô, vải gấm, vải cotton... Để nắm bắt được những ưu và nhược điểm của từng loại vải bạn cần sự tư vấn của nhân viên công ty và lựa chọn dựa trên những sự tư vấn đó. Bạn nên chọn chất liệu thông dụng, dễ xử lý vết bẩn, tính thẩm mỹ cao, dễ bảo quản thời hạn sử dụng lâu dài và dễ giặt rửa và thay mới.

Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể chọn những màu vải phù hợp, bạn muốn một không gian với phong cách cổ điển hay hiện đại, nhẹ nhàng, ấm cúng hay năng động, phá cách, trẻ trung... Khi bạn biết cách đồng bộ màu sắc vỏ bọc ghế sofa với các trang thiết bị khác trong nhà hàng sẽ tạo được hiệu ứng đặc biệt cho không gian nhà hàng của bạn.

2. Chọn đơn vị uy tín thực hiện thi công bọc ghế sofa nhà hàng

Đây là điều quan trọng không thể không thiếu nếu bạn muốn  có những lớp bọc ghế sofa nhà hàng ưng ý nhất, chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy để ý những sản phẩm mà họ đã làm được cho những khách hàng khác, nếu bạn cảm thấy hài lòng thì hãy chọn công ty đó. Một công ty có trách nhiệm với khách hàng thì từ những việc nhỏ nhặt nhất cũng đều quan trọng. Tiếp theo bạn cần xem chất lượng sản phẩm có tốt không, sử dụng sản phẩm cao cấp và những công nghệ may tiên tiến hay không. Với công nghệ bọc ghế sofa của công ty mà bạn lựa chọn, sử dụng công nghệ hiện đại đường may tinh xảo , sắc nét và chắc chắn thì đó là một công nghệ bạn nên lựa chọn. Nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đáp ứng được vải yếu tố trên những công nghệ bọc ghế còn kém thì không thể lựa chọn. Woodpro với nhà máy sản xuất lớn, chuyên bán buôn và xuất khẩu bàn ghế, nơi bạn có thể trao niềm tin.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>