• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Dấu hiệu cho sự thay đổi nội thất nhà hàng mới (p2)

Ngành công nghiệp ăn uống có tính cạnh tranh cao. Lựa chọn là điều tất yếu cho khách hàng, lợi nhuận là điều quan tâm cho các chủ doanh nghiệp. Việc sử dụng những lợi thế tích cực là một cách tuyệt vời để điều hành một nhà hàng thành công. Nếu một nhà hàng không có lối trang trí hấp dẫn và tiện dụng, sẽ không quan trọng nếu bạn đang phục vụ thức ăn ngon. Thường khách hàng không quay lại nếu nhà hàng của bạn không đáp ứng được 2 tiêu chí đồ ăn ngon và không gian đẹp. Dưới đây là những lý do phổ biến để chủ nhà hàng suy nghĩ tới việc thiết kế nội thất ngay từ đầu.


bàn ghế nhà hàng

3. Nội thất đều bị hao mòn

Nội thất cũ hay vật dụng bất kì khi cũ đều có sự hao mòn cần phải thay thế. Chi phí cải tạo sẽ có ý nghĩa nếu bạn đang đầu tư nâng cấp ngày hôm nay thay vì phải đối phó với những thất bại về thiết bị trong tương lai. Việc bàn ghế gỗ, nội thất gỗ bị sứt mẻ, những chiếc ghế bị gãy, cho thấy nhà hàng bạn cần trang bị lại. Nếu chúng đang trong tình trạng hư hỏng bạn cần phải có biện pháp sửa chữa nhanh. Đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường. Sứt mẻ hoặc các vật liệu kém chất lượng gây phiền nhiễu, là một dấu hiệu cho sự thay đổi là điều cần thiết và càng sớm càng tốt.

Sự mới mẻ và hiện đại sẽ đem đến hình ảnh nhà hàng hiện đại, thu hút khách hàng và khuyến khích khách hàng quay trở lại.

4. Chi phí năng lượng cao.

Thật khó kiểm soát chi phí các thành phần thực phẩm, vì vậy bạn sẽ đau đầu về hóa đơn tiện ích hàng tháng cao. Tiết kiệm năng lượng hiệu quả sẽ giúp cung cấp cho bạn một thời gian nghỉ ngơi cũng đảm bảo sự thoải mái của cả nhân viên và khách hàng. Các tùy chọn của bạn bao gồm lối vào khóa không khí, hệ thống HVAC được lắp đặt, nâng cấp nguồn ánh sáng của nhà hàng rất quan trọng, đèn Led nội thất và đèn halogen kim loại bên ngoài có thể làm giảm đáng kể chi phí điện hàng tháng của bạn.

5. Sự lộn xộn trong phòng bếp làm giảm giá trị dịch vụ

Nhà bếp lộn xộn không thể chế biến thức ăn cho khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất được. Bên cạnh đó có thể liên quan đến chất lượng thực phẩm. Ngay cả khi thực đơn của bạn là hoàn hảo và đặt phòng liên tục đến, sẽ có một thời gian khi thiết kế nội thất nhà hàng của bạn cần có sự thay đổi. Là một chủ nhà hàng bạn phải biết khi nào cần có sự thiết kế lại

Việc thay đổi giúp nhà hàng bạn hưởng lợi như doanh thu cao hơn, tăng sự tự tin.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 
tag

Bài viết liên quan >>>