• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Dấu hiệu cho sự thay đổi nội thất nhà hàng mới (p1)

Ngành công nghiệp ăn uống có tính cạnh tranh cao. Lựa chọn là điều tất yếu cho khách hàng, lợi nhuận là điều quan tâm cho các chủ doanh nghiệp. Việc sử dụng những lợi thế tích cực là một cách tuyệt vời để điều hành một nhà hàng thành công. Nếu một nhà hàng không có lối trang trí hấp dẫn và tiện dụng, sẽ không quan trọng nếu bạn đang phục vụ thức ăn ngon. Thường khách hàng không quay lại nếu nhà hàng của bạn không đáp ứng được 2 tiêu chí đồ ăn ngon và không gian đẹp. Dưới đây là những lý do phổ biến để chủ nhà hàng suy nghĩ tới việc thiết kế nội thất ngay từ đầu.


bàn ghế nhà hàng

1. Những mối nguy hiểm về sức khỏe từ nội thất cũ

Một trong những lý do hàng đầu để cải tạo nhà hàng của bạn là sự hiện diện các mối nguy hiểm đến sức khỏe như nấm mốc. Chúng xảy ra khi không gian nhiều độ ẩm. Nhà bếp sử dụng nhiều nước và khá khó khăn để giữ độ ẩm thấp để giảm thiểu sự phát triển của nấm mốc.

Hơn nữa, các tòa nhà cũ sử dụng amiang để xây dựng hoặc cách điện. nếu nó ở khu vực tiếp xúc, nó phải được loại bỏ bởi một chuyên gia vì các liên kết của nó với các bệnh phổi nghiêm trọng như viêm phổi và ung thư. Nếu bạn có lo ngại về các mối nguy hiểm sức khỏe trong cơ sở ăn uống hay thực hiện cải tạo chúng một cách triệt để.

2. Phản hồi của khách hàng trong thiết kế nội thất

Nhà hàng cần một không gian thoải mái cho khách hàng. Như là một ngôi nhà thứ hai của họ. Nhân viên chào đón nhiệt tình, tổng thể không gian và phong cách phục vụ đều khiến họ cảm thấy thoải mái. Nếu bạn lo ngại về những chiếc ghế không thoải mái, chúng đã cũ và trở nên bẩn, hãy cân nhắc việc hỏi ý kiến khách hàng. Điều bạn cần là lắng nghe phản hồi của khách hàng. Nếu họ không thể thoải mái bất cứ khi nào họ ghé thăm nhà hàng, đó là dấu hiệu cho một sự thay đổi trong thiết kế nội thất.

Thái độ khách hàng là một trong những điều bạn chú ý đặc biệt bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của bạn tại thời điểm đó. Nếu không có sự thay đổi kịp thời, nhà hàng của bạn sẽ rơi vào tình trạng thua lỗ và đóng cửa nhanh chóng.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>