• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Đặc trưng trong thiết kế của những mẫu bàn ăn hiện đại.

Các mẫu bàn ăn hiện nay rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng thiết kế, thể hiện nhiều phong cách kiến trúc khác nhau mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, đồng thời thích hợp để lắp đặt, bố trí trong những không gian phòng ăn, phòng bếp có kiến trúc khác nhau tương ứng. Bàn ăn hiện đại là thiết kế phổ biến được nhiều người lựa chọn, vậy chúng có những đặc trưng nào trong thiết kế.


bàn ghế ăn hiện đại đơn giản

Đặc điểm mẫu bàn ăn hiện đại

-Những mẫu bàn ăn hiện đại thường được chú trọng vào chất liệu, cấu tạo. Thông thường, những mẫu bàn ăn được làm từ loại gỗ cao cấp, được chọn lọc, xử lý kỹ lưỡng, phủ sơn bóng lên bề mặt, giúp giảm sự bay màu, nâng cao khả năng chống chịu cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

-Kiểu dáng thiết kế bàn ăn hiện đại được cải tiến hơn, mang hơi hướng thời thượng từ những đường nét đơn giản, không quan trọng chi tiết cầu kỳ, nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và nhấn mạng tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong lắp đặt và bố trí không gian.

Bàn ăn chân sắt mặt gỗ

Tại sao bàn ăn hiện đại lại được ưa chuộng đến vậy.

- Phong cách này phù hợp với phong cách kiến trúc sinh sống của hầu hết các căn hộ. Hầu hết phòng ăn, phòng bếp của những hộ gia đình hiện nay đều có thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó mẫu bàn này cũng được đánh giá cao về tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bàn ăn chân gỗ mặt đá hiện đại

Bộ bàn ghế ăn Concorde hiện đại, sang trọng

- Mẫu mã, thiết kế đa dạng nhiều màu sắc, chất liệu mang đến cho khách hàng nhiều chọn lựa, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu cũng như không gian phòng bếp, phòng ăn của gia đình

Nếu bạn đang có nhu cầu trong chọn lựa bàn ghế ăn hiện đại, hãy đến với Woodpro để chọn lựa mẫu bàn ghế ăn phù hợp cho không gian của gia đình mình.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>