• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Đặc trưng trong phong cách Scandinavian đình đám

Phong cách Scandinavian hiện nay được nhiều gia đình ưa chuộng. Đa phần mọi người thích không gian yên tĩnh, thanh lịch, hiện đại của phong cách này thu hút. Bạn cần biết một vài nét đặc trưng trong phong cách nội thất này thì sẽ có một không gian phòng Scandinavian ưng ý.


bàn ghế phong cách scandinavian

Sử dụng màu sáng và đồng nhất

Phong cách Scandinavian bắt nguồn từ Bắc Âu, thường có một mùa đông dài và tối. Do đó mà những gam màu sáng thường được sử dụng trong hầu hết các thiết kế để đảm bảo sự tươi sáng cho không gian sống. Việc lựa chọn màu sắc cũng cần có sự đồng nhất với nhau để đảm bảo độ sáng vừa đem lại sự dễ chịu cho người dùng.

Chất liệu gỗ

Gỗ là chất liệu phổ biến và không bao giờ thiếu trong các thiết kế nội thất mang phong cách Bắc Âu. Gỗ được sử dụng làm đồ nội thất, lát sàn../ và nhiều mục đích sử dụng khác, hai loại gỗ phổ biến thường sử dụng nhất là gỗ sồi và gỗ thông vì gỗ có màu tươi sáng, rừng ở đây trồng chủ yếu hai loại gỗ này.

Phong cách tối giản

Phong cách tối giản thể hiện trong phong cách Scandinavian là sự ưu tiên trong việc sử dụng những đồ nội thất thiết yếu, không quá nhiều vật dụng trang trí, chúng cần có đa chức năng trong không gian.

Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố quan trọng bậc nhất trong mọi thiết ké không gian nội thất theo phong cách Bắc Âu. Bạn có thể thấy chúng thường có thiết kế cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt.

Không gian chung

Bạn sẽ thấy những ngôi nhà ở Bắc Âu thường khá nhỏ, không có nhiều không gian cho từng khu vực riêng biệt. Do đó mà không gian mở khá phổ biến khi thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavian. Các khu vực sinh hoạt khác nhau được đặt trong cùng một không gian, nhưng với những cách trang trí khác nhau, khéo léo bạn vẫn phân biệt được ranh giới cho các khu vực trong căn phòng.

Để có được phong cách cho không gian gia đình mình bạn có thể đến với Woodpro để lựa chọn nội thất bàn ghế gỗ đặc trưng phong cách Scandinavian.
Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>