• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Đặc điểm của bàn ghế phong cách scandinavian

Phong cách  scandinavian đã từng là phong cách rất thịnh hàng trong những năm 1950, và hiện giờ đã được yêu thích trở lại. Chúng được áp dụng trong không gian nhà tạo thành một chỉnh thể đặc biệt là bàn ghế phong cách  scandinavian. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách scandinavian, việc lựa chọn bàn ghế trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nằm lòng những đặc điểm của bàn ghế phong cách scandinavian được chia sẻ dưới đây.


bàn ghế phong cách scandinavian

1. Màu sắc bàn ghế phong cách  scandinavian

Bảng màu cho không gian là những màu cơ bản như màu trắng, trắng kem, hay trắng sáng thì việc lựa chọn bàn ghế phong cách  scandinavian bạn nên chọn bàn ghế có màu sắc gỗ tự nhiên, bạn có thể chọn những bộ sofa gỗ có màu trầm tạo sự tương phản tăng thêm sự nổi bật cho bộ bàn ghế trong không gian.

Theo chủ đề tự nhiên và ấm áp, bạn nên chọn những chất liệu vải nỉ hoặc da cho bàn ghế phong cách  scandinavian. Sự đơn giản và tính tự nhiên đã làm nên phong cách này, bạn chỉ cần chọn những bộ bàn ghế phần đệm đơn sắc cũng đủ khiến cho chúng trở nên nổi bật trong không gian rồi.

2. Kiểu dáng bàn ghế phong cách  scandinavian

Bàn ghế  scandinavian điển hình là sự pha trộn giữa các đường thẳng với chi tiết cong nhẹ nhàng. Chân thường mỏng và thon. Ghế dài và ghế sofa mang lại những nét cuốn hút và có sự gần gũi là một yếu tố thiết kế nội thất theo phong cách  scandinavian.

Bạn có thể chọn gỗ màu vàng như gỗ thông, tro và gỗ sồi. Để chọn tông trầm hơn bạn chọn gỗ óc chó.

Việc chọn kiểu dáng cần tạo nên sự chắc chắn, mạnh mẽ trong từng đường nét, bên cạnh đó là kết hợp với những vật dụng xung quanh để tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh, tránh sai lệch màu sắc quá lớn tạo sự kệch cỡm trong không gian.

Thiết kế bàn ghế phong cách  scandinavian là thiết kế vượt thời gian, tươi mới, thanh lịch nhưng ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Woodpro đã và đang cung cấp tới khách hàng những bàn ghế  scandinavian để bạn có thể lựa chọn. Mọi thông tin cần tư vấn để lựa chọn hay hiểu rõ hơn về bàn ghế phong cách scandinavian này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>