• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Công năng dành cho bàn ghế gỗ óc chó với thiết kế hiện đại tại Woodpro

Phòng khách được coi là không gian vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà, không gian đặc biệt này giúp gia chủ thể hiện phong cách và sự bề thế của gia đình. Bàn ghế gỗ óc chó là nội thất cao cấp, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách. Do đó, việc chọn lựa được bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó cao cấp, chất lượng tốt, đảm bảo và phù hợp với gia đình bạn là điều gia chủ luôn tìm kiếm. Bài viết dưới đây giúp công năng dành cho bàn ghế gỗ óc chó với thiết kế hiện đại tại Woodpro.


bàn ghế gỗ óc chó hiện đại

1.Phong thủy của bàn ghế gỗ óc chó

Theo thuyết ngũ hành thì hành mộc giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, phòng khách là nơi thể hiện phong cách sống, và là nơi đầu tiên chúng ta bước vào khi vào mỗi ngôi nhà. Ở phòng khách thường có nhiều đồ điện tử, vậy nên bạn càng nên sử dụng bàn ghế gỗ óc chó. Đồ điện tử có nhiều tạo cảm giác lạnh lẽo cho không gian, bàn ghế gỗ óc chó làm giảm bớt sự lạnh lẽo, mang lại cảm giác ấm cúng và đẳng cấp cho gia chủ.

2. Công năng chính của bàn ghế gỗ óc chó là để ngồi

Chức năng chính của bàn ghế gỗ óc chó phòng khách là được sử dụng để ngồi, đón tiếp những vị khách. và thư giãn của những thành viên trong gia đình, những cuộc sum họp gia đình. Mọi người trong nhà thường ngồi đó xem tivi cùng nhau, bàn ghế phòng khách không chỉ cần sự sang trọng để thể hiện đẳng cấp, sự tiện nghi, thoải mái cũng là yêu cầu bắt buộc của bộ bàn ghế gỗ óc chó hiện đại.

3.Những tiện ích khác của bàn ghế gỗ óc chó

Chỗ ngồi của bộ bàn ghế gỗ óc chó thường là 55-65cm, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi, bạn có thể ngả lưng chợp mắt một lúc với ngày dài mệt mỏi. Bạn có thể kết hợp thêm ghế thư giãn cho phòng khách để thưởng thức những tách trà nóng cùng những bộ phim hay bên những thành viên khác trong gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

Để lựa chọn bộ bàn ghế gỗ óc chó cho phòng khách sang trọng, hiện đại, bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy, thiết kế phù hợp với không gian và công năng sử dụng tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>