• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Có nên sử dụng bàn ghế cafe cũ hay không?

Để tiết kiệm chi phí nhiều quán cafe khi mới bắt đầu  chọn mua bàn ghế cafe cũ để hợp với túi tiền của mình, thu hồi vốn nhanh, ổn định mọi thứ rồi muốn thay đổi gì cũng được. Đó là suy nghĩ hơi thiển cận, nhìn thấy lợi trước mắt, còn về phía sau ẩn chứa những rủi ro khác mà bạn không nghĩ tới. Bài viết dưới đây gửi tới bạn những lí do hay những rủi ro bạn có thể gặp phải.


1. Mua bàn ghế cafe cũ sẽ có ít sự lựa chọn

Kinh doanh quán cafe vẫn luôn là xu hướng trong thị trường hiện nay, mỗi quán cafe mang một nét ấn tượng riêng với phong cách trang trí độc đáo riêng. Hấp dẫn khách hàng trong cách trang trí nội thất quán cũng là cách để bạn tăng doanh số của mình. Nếu bộ bàn ghế gỗ  mua cũ gây ảnh hưởng tới không gian quán của bạn thì hãy loại bỏ suy nghĩ mua bàn ghế cũ đi nhé. Lựa chọn những bộ bàn ghế cafe cũ khiến chúng ta có ít những sự lựa chọn hơn khi mua bàn ghế cafe mới từ các xưởng, nhà máy, công ty sản xuất chuyên nghiệp, uy tín.

2. Mua bàn ghế cafe cũ mất chi phí sửa chữa

Mua bàn ghế cafe cũ có thể tiết kiệm được chi phí trước mắt, nhưng có thể chúng sẽ sử dụng trong thời gian ngắn, vì chúng sẽ không được bền như đồ mới vì chúng đã sử dụng được thời gian dài. bạn có thể mất chi phí mua bàn ghế cafe mới hoặc bạn có thể mua phải bỏ một khoản chi phí để sửa chữa, và khoản chi phí này bị lặp đi lặp lại nhiều lần. Bên cạnh đó thì bàn ghế cafe cũ thì vẻ thẩm mỹ không còn, khiến không gian quán cafe không được đẹp, ít thu hút khách.

3. Mua bàn ghế cafe cũ có thể ảnh hưởng đến phong thủy quán

Tại sao nói bàn ghế cafe cũ có thể ảnh hưởng đến phong thủy hay chuyện làm ăn của quán? Ngoài trường hợp đặc biệt khi họ bán bàn ghế cafe đi để chuyển thành quán mới tốt hơn, hoặc thay đổi phong cách cho quán, thì có trường hợp việc kinh doanh thô lỗ hoặc xảy ra vấn đề gì đó khiến cho việc kinh doanh thất bại mà họ phải thanh lý bàn ghế cafe và chuyển nhượng lại quán. Vậy với những điều đó sẽ mang lại điều xấu cho bạn, nếu bạn mua bàn ghế cũ sẽ khiến cho bạn kinh doanh không tốt, chúng có thể mang theo "dớp" của quán cafe cũ.


 

Bài viết liên quan >>>