• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Có nên đặt nội thất bàn ghế phòng khách trên hay ngoài thảm

Với những căn hộ để thể hiện nét sang trọng, lịch sự thì việc sử dụng thêm thảm sàn là điều cần thiết. Nhưng khi chọn bàn cần chú ý đến kích thước phù hợp với không gian, tránh việc kích thước không phù hợp thì khiến căn phòng bừa bộn, làm căn phòng nhỏ lại hay mất cân đối. Vậy bạn có nên đặt nội thất bàn ghế phòng khách trên hay ngoài thảm?


Theo truyền thống thì việc đặt thảm ở phòng khách có kích thước phù hợp sẽ giúp cho nội thất liên kết lại với nhau, hoặc để tạo điểm nhấn phân cách không gian. Theo truyền thống thì tất cả các đồ nội thất đều nằm trong thảm, nhưng ngày nay, những căn hộ nhỏ cần thay đổi theo cách khác.

Ví dụ khi trải thảm, chân trước của sofa, ghế bành nằm trên thảm, chân sau nằm khỏi mặt thảm, đồng thời để tạo cân đối cho không gian thì thảm nên được đặt cân đối, tạo khoảng cách giữa các đồ nội thất xung quanh và sàn nhà. Bàn trà nên đặt trên mặt thảm nhưng phải có khoảng trống giữa bàn và ghế sofa, các nội thất khác bạn nên đặt ngoài thảm như vậy sẽ hợp lý hơn.


Nội thất gỗ - Sofa phòng khách

Để tạo không gian ấm cúng, vẫn cân đối, nên chọn thảm có kích thước tương đương hoặc dài hơn ghế sofa.

Bạn có thể dùng thảm cho phòng ăn, nhưng kích thước thảm phải đủ lớn để đặt toàn bộ ghế trong mặt thảm, vì thế chiều rộng của thảm cần phải dùng là 120cm, để mọi người có thể đặt ghế mà không bị dư chân ghế ra ngoài.

Việc sử dụng thảm giúp ích việc bạn ngồi vào mùa đông cũng như chúng có tính thẩm mỹ khá cao. Để mang đến phong cách cùng sự gắn kết không gian cho căn phòng thì việc sử dụng thảm phòng khách là phổ biến. Điều bạn cần lưu ý là lựa chọn kích thước phù hợp không thì chúng sẽ phản tác dụng đó.

Hy vọng với những hiểu biết cơ bản trên bạn có thể có lựa chọn ưng ý cho bản thân và cho căn phòng của mình. Woodpro chuyên cung cấp những dòng sản phẩm bàn ghế gỗ, sofa, ghế bành gỗ trong nội thất, hy vọng bạn có thể chọn cho mình được một bộ.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>