• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Chuẩn bị gì để khởi nghiệp kinh doanh quán cafe?

Ngày càng nhiều các quán cafe được mở rộng ở khắp nơi, kinh doanh quán cafe được coi là một ngành không bao giờ cũ. Những điều cần thiết để trang bị cho mình khi đang tập tành kinh doanh để bám trụ lại được trên thị trường này bạn đã có chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được một vài kinh nghiệm kinh doanh quán cafe.


Những kinh nghiệm kinh doanh quán cafe mà bạn cần biết. Quan sát và học hỏi kinh nghiệm quản lý cũng như phát triển mối quan hệ. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó mà bản thân chủ quán cũng cần lưu ý nội thất không gian cần có phong cách riêng tạo nét đặc trưng cho riêng mình, đặc biệt ở bàn ghế gỗ cafe.


bàn ghế quán cafe

- Thiết kế và lựa chọn bàn ghế cafe có tính linh hoạt, thay đổi nếu muốn.

- Không gian trang trí cần phù hợp với chủ đề và phong cách quán. Cần chú ý đối tượng bạn phục vụ có sở thích, thói quen như thế nào để chọn nội thất chính xác và hợp gu khách hàng.

- Lựa chọn bàn ghế gỗ quán cafe là đẹp nhất, nhưng cũng cần tận dụng kinh doanh tối đa, chắc chắn bền đẹp là yếu tố bạn luôn cần xem xét cùng với yếu tố kinh tế dành cho quán cafe.

- Trần, sàn nhà, bàn ghế, thảm, đèn chiếu sáng, vẽ tranh, cây cảnh... là những vật dụng trang trí không thể thiếu ngoài bàn ghế gỗ cafe. Tất cả cần được hòa hợp tạo thành một chỉnh thể độc đáo khiến người dùng cảm thấy thoải mái, không gây choáng ngợp, hay cảm giác chật hẹp cho không gian, tạo một phong cách riêng tinh tế hơn bao giờ hết.

- Việc kết hợp giữa bàn ghế gỗ và thiên nhiên với cây xanh, những chậu cây cảnh cho không gian quán thoải mái hơn, thư giãn hơn, trong lành hơn, những vị khách vô tính với những điếu thuốc, cây xanh sẽ hạn chế sự ô nhiễm không gian.

Bỏ túi kinh nghiệm tạo một không gian tốt cho quán cafe là yếu tố quan trọng ban đầu bạn cần chú ý để khởi nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó những yếu tố sắp đặt phong thủy bạn cũng cần để ý tới, vì đây cũng là cách giúp bạn làm ăn thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam - Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà may: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

 

Bài viết liên quan >>>