• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Chọn ghế sofa văng cần lưu ý những điều gì

Ghế sofa trở thành món đồ nội thất phổ biến nhất trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn một bộ sofa hội tụ cả từ chất liệu, màu sắc, kích thước là điều không dễ dàng gì, nhất là đối với các căn hộ hiện đại có diện tích cho không gian phòng khách hạn hẹp. Vậy nên  những mẫu ghế sofa lần lượt ra đời đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn. Ghế sofa văng luôn được thiết kế chủ đạo theo phong cách hiện đại, năng động, kiểu dáng phong phú, vậy lựa chọn những chiếc ghế sofa văng cần lưu ý những điều gì?


bàn ghế sofa văng

1.Lựa chọn ghế sofa văng phù hợp với diện tích phòng khách

Trước khi chọn bất kì sản phẩm nào bạn cũng cần phải tính toán diện tích của mình sao cho lựa chọn tốt nhất. Lựa chọn mua sofa văng cũng vậy, để tránh chọn chiếc ghế sofa văng quá dài với diện tích phòng khách nhỏ, hay vị trí sắp xếp ghế cũng như để tránh cảm giác trống trải thì bạn tính diện tích của không gian để không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

Mỗi gia đình có kích thước không gian riêng, việc lựa chọn sẽ rất bất tiện vì không có bất kì khuôn mẫu nào cho từng diện tích không gian riêng của từng gia đình. Nếu vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn là lên ý tưởng và đặt đóng riêng cho không gian của mình ghế sofa văng vừa ý. Bạn sẽ có được không gian đẹp mà lại tránh trùng lặp với các căn hộ khác.

2. Màu sắc ghế sofa văng trong căn phòng.

Mỗi màu sắc khác nhau nói lên một tính cách khác nhau của gia chủ, bạn cần xác định phong cách bạn hướng tới thì việc lựa chọn màu sắc bàn ghế trở nên đơn giản hơn. Thứ nhất, nên chọn màu sofa văng hợp với màu căn phòng. Hoặc chọn màu ghế sofa văng hợp với mệnh gia chủ. Chúng thường có chất liệu da được sử dụng với lối thiết kế đơn giản, dễ phối đồ, dễ vệ sinh hơn, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho căn phòng khách của gia đình bạn.

3. Chất liệu của ghế sofa văng

Chất liệu luôn là được khách hàng quan tâm hàng đầu, mỗi loại chất liệu có giá thành khác nhau, tuổi thọ và độ bền khác nhau. vì vậy bạn cần cân đối tài chính gia đình để lựa chọn chất liệu phù hợp và bền đẹp với giá cả phải chăng. Kiểu ghế sofa gỗ luôn là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá thành phù hợp, tuổi thọ trung bình cũng cao, gần gũi và thân thiện trong không gian. Hiện nay các dòng ghế sofa gỗ có thiết kế hiện đại phù hợp với các phong cách không gian giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Bạn có thể chọn được sản phẩm bàn ghế sofa gỗ tại Woodpro ưng ý nhất

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>