• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ cần lưu ý gì?

Với xu hướng phát triển như hiện nay thì việc sở hữu  những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hay những chung cư là chuyện mọi người hướng tới khá nhiều nếu gia đình có ít thành viên. Vậy để chăm chút cho phòng khách bằng những chiếc sofa nhưng vẫn tạo được sự hợp lý trong không gian thì bạn cần lưu ý điều gì?


mẫu sofa phòng khách hiện đại nhỏ gọn

1.Chọn sofa kích thước nhỏ

Có rất nhiều kiểu dáng và kích thước mẫu sofa hiện đại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên khi sở hữu một phòng khách có diện tích bé thì thay vì chọn những bộ sofa quá đồ sộ, cồng kềnh chiếm diện tích căn phòng. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ, tương xứng với diện tích eo hẹp của căn phòng. Hãy mua những bộ ghế sofa nhỏ gọn và kết hợp được nhiều kiểu ngồi khác nhau sao cho phù hợp và mang lại sự thoải mái.

2. Giảm kích thước ghế sofa

Bạn nên chọn những bộ ghế sofa gỗ có đường nét thiết kế mảnh mai, đơn giản và gọn gàng, phần chân để tạo được độ thoáng cho mắt nhìn, những bộ ghế sofa có đệm ngồi mỏng hơn, kích thước nhỏ hơn là ý tưởng hay cho căn phòng khách của gia đình bạn.

3. Lựa chọn ghế sofa không tay vịn và lưng tựa

Hầu hết trong phòng khách của các gia đình Việt thì ghế sofa đẹp luôn được đặt ở vị trí trung tâm phòng khách. Tuy nhiên những bộ sofa đó phải thực sự nhỏ gọn, thiết kế hợp lý. Nếu không, nó sẽ nuốt chửng toàn bộ không gian. Việc sử dụng ghế sofa không tay vịn hay lưng tựa có sự tiện ích và sang trọng của riêng chúng, có thể ngồi ở phía trước và phía sau.

4. Thay thế ghế sofa truyền thống

Không nhất thiết trong phòng khách của bạn phải có những bộ sofa dài có sức chứa 2-3 người, bạn có thể bố trí những chiếc ghế sofa đơn, với 1 bàn đơn có kích thước vừa phải, vừa tạo điểm khác lạ vừa tiết kiệm không gian.

Bạn cũng có thể kết hợp giữa một chiếc sofa dài và sofa đơn có kèm ghế đôn, vừa tạo được sự tiện dụng vừa có sự hiện đại cho căn phòng khách nhà bạn. Để trải nghiệm và lựa chọn được ghế sofa hiện đại bạn có thể đến với Woodpro

Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>