• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

Chọn bàn ghế gỗ óc chó theo chất lượng hay giá thành

Nội thất gỗ có giá trị rất cao trên thị trường đặc biệt là bàn ghế gỗ óc chó cao cấp. Nhưng trên thị trường hiện nay không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có chất lượng giá thành tương đương nhau. Do vậy, việc lựa chọn đồ bàn ghế gỗ óc chó tự nhiên theo giá thành hay tiêu chí chất lượng luôn khiến người dùng có chút băn khoăn và phức tạp.


bàn ghế gỗ óc chó

1.Vì sao bàn ghế gỗ tự nhiên lại được lựa chọn nhiều?

Lý do bàn ghế gỗ tự nhiên được lựa chọn nhiều từ trước đến nay, và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường là do tính gần gũi, thân thiện với cuộc sống và sức khỏe của người sử dụng. Đây là loại nguyên liệu được khai thác, sản xuất trực tiếp, không qua giai đoạn chế biến thành vật liệu khác. Chúng có thể bảo toàn tất cả những đặc tính tốt của gỗ.

Tính thẩm mỹ trong gỗ tự nhiên bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động từ bên ngoài tạo ra những đặc điểm địa lý đặc trưng của từng vùng, tạo ra hệ thống vân gỗ duy nhất, không loại cây nào có được. Chúng có nét mộc mạc, thuần khiết, màu sắc mang vẻ đẹp ấm cúng dễ chịu, và dòng bàn ghế gỗ óc chó là lựa chọn hàng đầu cho các công trình nội thất hiện nay.

2. Bạn chọn bàn ghế gỗ óc chó dựa vào chất lượng hay giá thành

Gỗ ngày càng khan hiếm vì vậy cần dùng đến những dòng gỗ nhập khẩu. Với gỗ óc chó nhập khẩu có loại 1, loại 2,3 và thị trường trong nước có dòng gỗ óc chó xẻ cây. Khi nghĩ đến gỗ óc chó bạn thường sẽ nghĩ đến các ưu điểm của chúng và lựa chọn, nhưng giá cả là điều mà bạn băn khoăn hàng đầu với dòng gỗ này. Nếu bạn chọn gỗ loại 2,3 hoặc những dòng gỗ xẻ cây thì bạn nên chọn những dòng gỗ tự nhiên khác có giá thành tương tự bởi lẽ bàn ghế gỗ óc chó loại 2,3 có chất lượng kém, quá trình tẩm sấy không kĩ làm giảm tuổi thọ và độ bền của gỗ, dễ bị mối mọt.

Vì vậy nếu bạn là người quan tâm tới gỗ óc chó, muốn lựa chọn cho mình bộ bàn ghế gỗ óc chó thì hãy quan tâm đến chất lượng, nếu có phân vân đến giá hãy lựa chọn dòng bàn ghế gỗ tự nhiên khác.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:


Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 

Bài viết liên quan >>>