• benner
  • Banner Slider 2
  • Banner Slider 12
  • Banner slider 01

"Chiêu" thu hút người dùng của gỗ tần bì (ash)

Gỗ tần bì ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng bởi chất lượng của chúng. Vậy gỗ tần bì có những tuyệt chiêu gì thu hút khách hàng đến vậy, nguồn nguyên liệu lại trở nên dần khan hiếm đến vậy. Cùng tìm hiểu để có lựa chọn đúng khi mua  đồ nội thất gỗ tần bì này nhé


1. Giới thiệu về gỗ tần bì

Gỗ tần bì hay được gọi là Ash là dòng gỗ tự nhiên được phân biệt với các loại gỗ tự nhiên khác chủ yếu qua tâm gỗ.  Tâm gỗ tần bì rất khác biệt, từ màu sắc đến hình thù. Mỗi cây gỗ sẽ có hình thù tâm gỗ khác nhau nhưng đặc trưng của gỗ tần bì là tông nâu sáng.


gỗ tần bì

Tế bào gỗ thuộc dạng thẳng, có dạng xoăn nhưng không nhiều.

2. Những tuyệt chiêu của gỗ tần bì hút người tiêu dùng

Gỗ tần bì được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới bởi lẽ giá gỗ tần bì nhập khẩu không cao. Chúng được đánh giá cao trên thị trường từ các chuyên gia như các tia gỗ tần bì hẹp đặc trưng, khoảng cách giữa các tia trung bình đã đem đến những ưu điểm nổi bật, ưu việt của gỗ tần bì,Loại gỗ này không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng mà mức giá thành cũng khá hợp lý, điều này đã khiến chúng trở nên phổ biến trong lựa chọn của khách hàng. Không vì những ưu điểm này cùng tính hot của nó mà khi lượng hàng khan hiếm giá lại tăng cao đâu nhé.


tuyệt chiêu của gỗ tần bì

Gỗ tần bì có một số nhược điểm khiến người tiêu dùng có thể lo ngại như tâm gỗ dễ hỏng, dễ bị sâu mọt tấn công... nhưng với công nghệ hiện đại, quy trình xử lý tiêu chuẩn, công phu thì tất cả những nhược điểm đó đã không còn, được khắc phục một các triệt để nhất.

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo khả năng chống mọt hoàn hảo, nguy cơ tâm gỗ bị mục hỏng hoàn toàn không có.

Từ sự uy tín, kinh nghiệm sản xuất cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, Woodpro đã mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, nên điều bạn lo ngại sẽ không xảy ra. Bạn cũng không cần băn khoăn là mua nội thất gỗ tần bì ở đâu thì yên tâm. Tại tất cả các điểm ban gỗ tần bì bạn đều được cung cấp gỗ tần bì thanh. Hãy đến với Woodpro sẽ giúp bạn có được những cái nhìn mới nhất về sản phẩm cũng như giá thành phải chăng nhất. Bạn còn những thắc mắc gì về giá thành gỗ tần bì hay những sản phẩm đồ nội thất gỗ tần bì thì hãy liên hệ chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết nhất về loại gỗ này và những mẫu mã nội thất cho bạn lựa chọn.


Woodpro Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và bán buôn sản phẩm nội thất từ gỗ tần bì hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, Woodpro đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn.

Những thiết kế từ Woodpro nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cấu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, bàn ghế Woodpro được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…


Xin vui lòng liên hệ tham khảo sản phẩm tại:

Công ty TNHH Woodpro Việt Nam

Nhà máy: Thôn Bến Trung, Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Email: Info@woodpro.vn

Hotline: 0943.191.111 (Mrs.Nguyệt)


 

Bài viết liên quan >>>